GIẢI TRÍ

Sao Việt trình diễn ngập tràn cảm xúc tại 'Đêm đô thị'

Phong Châu • 05-11-2022 • Lượt xem: 314
Sao Việt trình diễn ngập tràn cảm xúc tại 'Đêm đô thị'

"Đêm đô thị" - sự kiện khai trương Phòng trà Bến Thành - đã chính thức diễn ra, quy tụ đông đảo ca sĩ đến chung vui với người sáng lập - nhà văn Hà Thanh Phúc.

Nhiều nghệ sĩ đã góp mặt trong sự kiện như danh ca Elvis Phương, vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu, Phương Thanh, nhạc sĩ Thái Thịnh, Ngọc Mai, Văn Mai Hương, Thảo Trang, Ái Phương, Ali Hoàng Dương, Tăng Phúc, Avin Lu, Mai Tiến Dũng, Đạt G, Hồ Trung Dũng, Quang Đăng, Edward Dương, Cece Trương...

Chia sẻ tại đêm nhạc khai trương phòng trà Bến Thành, nhà văn Hà Thanh Phúc xúc động cho biết: “Nơi chúng ta đang đứng từng là một nơi sinh hoạt văn nghệ, giải trí khá nổi tiếng ở thế hệ của tôi. Tuy nhiên qua thời gian không gian này đã dần bị mai một khiến tôi rất buồn và muốn làm một điều gì đó cho nơi đây.

Đây là phòng trà đầu tiên ở TP.HCM được xây dựng theo mô hình Sài Gòn xưa từ kiến trúc đến không khí nhưng bên cạnh đó vẫn là dàn âm thanh - ánh sáng hiện đại. Hi vọng Phòng trà Bến Thành sẽ là một địa điểm thưởng thức nghệ thuật mới cho khán giả yêu nhạc tại TP.HCM”.


Nhà văn Hà Thanh Phúc

Nhà văn Hà Thanh Phúc cũng là người đứng sau hàng loạt mô hình phòng trà - acoustic show tại Chợ Gạo, Vừng Ơi Mở Ra, Cooku Nest,... anh xúc động cho biết: “Mọi người hay nhìn vào những thành công nhưng ít ai biết được để có được ngày hôm nay, tôi đã phải đóng cửa và thất bại 11 lần, đóng cửa 11 quán”.

Ở chương đầu tiên của private show, khán giả được lấp đầy bởi những giai điệu đầy hoài niệm, như một chuyến du hành về quá khứ. Private show “Đêm Đô Thị”, đêm nhạc khai trương Phòng trà Bến Thành đã đưa khán giả vào cuộc hành trình về Sài Gòn những năm đầu thế kỉ 20 với những tình khúc nhạc Pháp đầy tình tự, lãng mạn qua giọng hát của Julie Thanh Nguyên - một giọng ca trẻ ấn tượng với âm sắc làm lay động trái tim khán giả.

Vốn là một cô gái gốc Hà Nội, sự góp mặt của Văn Mai Hương đặc biệt thú vị, thể hiện sự đa dạng về văn hóa - vùng miền của một miền đất trẻ bừng sức sống. Là một trong những giọng ca nội lực thuộc hàng top đầu hiện tại, Văn Mai Hương đã mang đến sự kiện 3 bản hit đình đám của cô thời gian qua: Một ngàn nỗi đau, Cầu hôn và Hương. Cô cũng gửi lời tri ân đến người sáng lập đã đồng hành cùng cô giữa những lúc cô đang loay hoay trong sự nghiệp và cả những khi gặt hái thành công.

Kết thúc private show khai trương, phòng trà Bến Thành cũng chính thức đi vào hoạt động với hàng loạt đêm nhạc chất lượng, được biên tập chuyên nghiệp với các đêm nhạc theo chủ đề, các đêm nhạc của nhạc sĩ, các đêm của dàn sao Vpop đình đám...