GIẢI TRÍ

'Show của Đen' Hà Nội: số lượng bài hát lớn, khán giả đông gấp đôi

Quốc Hiển • 25-05-2023 • Lượt xem: 1884
'Show của Đen' Hà Nội: số lượng bài hát lớn, khán giả đông gấp đôi

Ngày 27/5 tới đây, liveshow 'Show của Đen' sẽ chính thức diễn ra tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội sau thời gian dài được Đen và ekip ấp ủ, chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Xem thêm: 

Kai Đinh phản hồi nghi vấn 'cô ấy của anh ấy' 'mượn' ý tưởng nhạc Hoa 

Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh tái hợp sau 8 năm

Trước thềm đêm diễn, Đen đã hé lộ dàn nghệ sĩ khách mời hùng hậu tham gia trình diễn “Show của Đen” Hà Nội gồm JustaTee, Lynk Lee, Kimmese và Giám đốc âm nhạc Long Nguyễn cùng Màu Nước Band. 


JustaTee - “EZ Papa but hard writer”, người bạn luôn cho Đen nhiều lời khuyên và chia sẻ trên con đường làm nhạc. 


Lynk Lee là người bạn thân xuất hiện tại sân khấu “Show của Đen”. 


Kimmese - người bạn luôn sẵn sàng khi Đen ngỏ lời mời.


Màu Nước Band - ban nhạc đã đồng hành cùng nam rapper từ “Show của Đen” TP.HCM đến Hà Nội.

Trong những hình ảnh hậu trường vừa được đăng tải, Đen đang miệt mài tập luyện Màu Nước Band cũng như các nghệ sĩ khách mời. Nam rapper cho biết, anh đang cảm thấy hồi hộp và lo lắng bởi vì số lượng bài hát khá nhiều, đòi hỏi anh phải cố gắng tập luyện giọng để giữ phong độ trình diễn trong suốt chương trình. Anh cũng hé lộ: “Các bản phối trong liveshow này sẽ đa dạng hơn, kết hợp nhiều màu sắc vùng miền thú vị hơn để vừa mang nhiều âm hưởng Việt Nam, lại vừa hiện đại và trẻ trung”. 


Các bản phối trong show lần này sẽ đa dạng, kết hợp nhiều màu sắc vùng miền thú vị.

So với “Show của Đen” TP.HCM, lượng khán giả ở liveshow tại Hà Nội sẽ đông gấp đôi, nên bản thân Đen cũng đối diện với những áp lực: “Khán giả thì đông hơn gấp đôi, nhưng áp lực thì lớn hơn rất nhiều. Đen hiểu rằng trong liveshow lần này sẽ có nhiều đối tượng khán giả hơn trước, đòi hỏi bản thân phải trau dồi nhiều hơn, làm chủ sân khấu tốt hơn để có thể làm hài lòng khán giả”. 

Được Đen và ekip ấp ủ, chuẩn bị trong một thời gian dài, “Show của Đen” Hà Nội hứa hẹn sẽ được đầu tư mạnh mẽ và chỉn chu.