GIẢI TRÍ

Sỹ Luân từng bị mười ngàn khán giả thở dài khi lần đầu xuất hiện

Quốc Hiển • 11-02-2023 • Lượt xem: 2835
Sỹ Luân từng bị mười ngàn khán giả thở dài khi lần đầu xuất hiện

Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 46 'Khoảnh khắc rực rỡ', Sỹ Luân kể lại kỷ niệm bị mười ngàn khán giả thở dài khi lần đầu bước ra hát. 

Xem thêm: 

Vlogger ‘Giang Ơi’ hé lộ những câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ khi mang thai 

Long Nhật bất ngờ tiết lộ mối tình đầu đơn phương

Sỹ Luân được biết đến với vai trò một nhạc sĩ từ thời còn học trung học. Các sáng tác của anh đã “làm mưa làm gió” ở thế hệ 8X, 9X do các ca sĩ nổi tiếng trình bày như: "Tuổi hồng", "Áo dài ơi", "Mắt nai cha cha cha"... Ngoài ra anh còn là một nghệ sĩ đa tài như: làm nhạc công, chơi keyboard/piano, viết nhạc, hát, làm MC, đóng phim, làm đạo diễn ca nhạc...


Tập 46 chương trình "Khoảnh khắc rực rỡ" chào đón nhạc sĩ Sỹ Luân.


Anh được khán giả biết đến với hình tượng một người nghệ sỹ đa năng trong làng giải trí.

Chia sẻ về khoảnh khắc rực rỡ nhất, nam nghệ sĩ tự hào: "Đó là khi Luân làm nhạc sĩ. Với "Mắt nai cha cha cha", năm 2003 Sỹ Luân may mắn được giải ca khúc được yêu thích nhất "Làn sóng xanh". Ca khúc được khán giả yêu thích đến tận bây giờ…".

Nam nhạc sĩ cũng kể về một kỷ niệm đặc biệt: "Lần đầu tiên đi hát ở công viên văn hóa ở Bình Dương với khoảng tám đến mười ngàn khán giả, Sỹ Luân đợi tới phiên mình thì khán giả lại đang đợi các ngôi sao như Ngọc Sơn, Lam Trường, Phương Thanh… Lúc Sỹ Luân bước ra thì mười ngàn khán giả… thở dài, mà cái tiếng "hê" to khủng khiếp, làm Luân bị "hụt hẫng trong tâm lý". Tuy nhiên sau khi hát bài "Mắt nai cha cha cha" thì khán giả vỗ tay ầm ầm. Bẵng đi 7 8 tháng Luân quay trở lại, lúc đó Luân đã nổi tiếng với album đầu tay cùng các sáng tác dành cho Lương Bích Hữu, lần này lên sân khấu thì khán giả "quào" thật to khiến Luân vô cùng sung sướng".


Nam nghệ sĩ kể lại kỷ niệm bị mười ngàn khán giả thở dài khi lần đầu bước ra hát. 


Tuy nhiên, sau đó anh đã quay trở lại và chinh phục khán giả bằng tài năng và giọng hát của mình.

Chia sẻ về chuyện chuyển hướng sang làm MC, Sỹ Luân kể: "Rất may mắn thời điểm đó Luân làm việc với nhạc sĩ Nguyễn Hà, một người anh, người bạn thân thiết. Anh Nguyễn Hà khuyên Luân đi làm MC vì tính Luân vui quá, nếu không làm MC thì thật phí". Qua đó anh cũng gửi lời cám ơn nhạc sĩ Nguyễn Hà. Vì nhờ có lời khuyên quý báu ấy mà anh đã được khán giả biết đến nhiều hơn khi dẫn các chương trình cực hot thời điểm đó như: "Thế giới vui nhộn", "Hát với ngôi sao", "Việt Nam Idol"…

"Khoảnh khắc rực rỡ" là nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp của mình trên sóng truyền hình. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ Tư trên THVL1.