GIẢI TRÍ

Teaser MV mới của Isaac gây hoang mang

Bích Dao • 13-08-2022 • Lượt xem: 374
Teaser MV mới của Isaac gây hoang mang

Tối 14/8, Isaac tiếp tục hé lộ teaser MV cũng như loạt hình ảnh đầy hấp dẫn từ dự án. Cư dân mạng lại được dịp làm thám tử, soi kỹ có gì trong 14 giây teaser “Ngồi yên anh sang ngay”.

Những ngày qua, loạt thông tin về việc Isaac trở lại với sản phẩm âm nhạc chính thức nhận được sự quan tâm mạnh mẽ. Tạo hình đầu tiên của MV “Ngồi yên anh sang ngay” – Tựa đề ca khúc sắp phát hành càng khiến người hâm mộ “bấn loạn” bởi vẻ điển trai tựa nam thần của anh chàng.

Trong teaser 14 giây mới tung ra, lần lượt những nhân vật bạn diễn đặc biệt được lấy cảm hứng những bộ phim đình đám như Spider Man, hay “Vườn sao băng” xuất hiện. Liệu Isaac sẽ tạo nên 1 vũ trụ đặc biệt nào đó liên quan tới chính anh và kết nối trực diện với khán giả?

Ở giây cuối cùng, chúng ta bắt gặp hình ảnh hoạt họa điển trai được cho là một tạo hình khác của Isaac. Nhân vật này sẽ đóng vai trò quan trọng gì kết nối các thế giới trong “Ngồi yên anh sang ngay”?

Đặc biệt, nhân vật nữ chính Trần Thị tiếp tục được giấu kín. Như vậy, nhiều khả năng fan sẽ phải đợi tới ngày MV lên sóng 16/8 để có cho mình câu trả lời nhân vật Trần Thị là ai? Những ngày qua, rất nhiều sao nữ Việt họ Trần đã được khán giả dự đoán tuy nhiên Isaac lẫn nữ chính vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Mỗi khán giả đều có dự đoán riêng cho mình.

Như vậy đến thời điểm này, người hâm mộ đã có rất nhiều chi tiết thú vị liên quan MV “Ngồi yên anh sang ngay”: Nhân vật nữ chính Trần Thị, câu hát gây chú ý: “Thế là mết em rồi” đang được lan truyền mạnh mẽ như một cách thể hiện tình cảm mới, đầy trending của giới trẻ.

Tất cả những thắc mắc về “Ngồi yên anh sang ngay” của Isaac sẽ được hé lộ vào 20h00 ngày 16/8 tới đây.