GIẢI TRÍ

Thanh Thảo viết tâm thư, lên tiếng về ồn ào Ngô Kiến Huy có con với em gái 

Bảo An Nguyễn • 22-12-2022 • Lượt xem: 1277
Thanh Thảo viết tâm thư, lên tiếng về ồn ào Ngô Kiến Huy có con với em gái 

Thanh Thảo khẳng định, đây là lần đầu cũng như lần cuối cùng cô lên tiếng về sự việc không mấy hay ho này. 

Xem thêm:

Thanh Thảo đưa chồng và con gái khám phá Côn Đảo

Ngô Kiến Huy bất ngờ tung MV tâm trạng sau hit 'Tất cả đứng im'

Scandal Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo - Thụy Anh từng tốn không ít “giấy mực” của báo giới. Vào năm 2012, Thụy Anh công khai mang thai với Ngô Kiến Huy. Sự việc càng được đẩy lên cao trào hơn khi Ngô Kiến Huy tuyên bố không yêu cô nàng và cho rằng việc có con trai là bị “gài bẫy”. Khi ấy, giọng ca “Giả vờ yêu” trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi công khai yêu đương với Khổng Tú Quỳnh ngay sau đó. Dù câu chuyện đã xảy ra cách đây được 11 năm thế nhưng vẫn là đề tài bàn tán xôn xao của dư luận mỗi khi sự việc được đào lại. 


Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo vừa cho đăng tải một bài tâm thư khá dài nhằm chia sẻ về ồn ào Ngô Kiến Huy có con với em gái cô. Theo đó, giọng ca “Búp bê không tình yêu” bày tỏ sự bức xúc và lo lắng khi liên tiếp có những trang tin, hội nhóm nhắc về bé Jacky Minh Trí với danh xưng “con trai Ngô Kiến Huy”. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng yêu cầu các trang tin không được nhắc đến nhóc tỳ bằng danh xưng này. Bởi hiện tại, bé Jacky đang là con trai hợp pháp của cô và ông xã. Chưa hết, cô còn cho biết, vì Ngô Kiến Huy chưa một lần gặp mặt hay thăm hỏi nhóc tỳ thế nên cô không đồng ý khi nói bé là con trai của nam ca sĩ. 


Thanh Thảo yêu cầu không được gọi con trai Jacky Minh Trí với danh xưng "con trai Ngô Kiến Huy"


Hiện tại, Jacky Minh Trí là con hợp pháp của Thanh Thảo và ông xã

Chia sẻ về sự việc trên, Thanh Thảo bày tỏ: “Tôi dùng từ “con tôi” vì thằng bé chính là con hợp pháp của tôi trên giấy tờ tại Mỹ, được luật pháp Mỹ bảo vệ, là công dân của nước Mỹ. Nên cho dù thằng bé có bố mẹ đẻ là ai đi chăng nữa thì kể từ lúc chúng tôi ra tòa, có luật sư làm chứng, thì đứa trẻ chính thức là con của tôi, có quyền lợi y chang con ruột và thừa hưởng tất cả mọi đặc quyền của con ruột nếu như tôi không còn trên đời này. Và đó là cách tôi bảo vệ thằng bé, đưa thằng bé tránh xa cuộc sống phức tạp, nhiều dị nghị và những scandal không hay bủa vây từ khi thằng bé chào đời.

Cho nên tôi có toàn quyền yêu cầu từ nay về sau, các trang báo không được giật tít “Con trai Ngô Kiến Huy” nữa vì thằng bé chưa từng gặp mặt hay nhận 1 lời hỏi thăm nào của người cha sinh thành. Thằng bé có cha mẹ hợp pháp tại Mỹ là tôi và chồng của tôi”.

Thanh Thảo cho biết, cô chưa bao giờ giấu con trai về bố mẹ ruột mình. Mặt khác, hiện tại Jacky Minh Trí cũng đã nhận thức và biết rõ bố mẹ của mình là ai. Nhiều lúc giọng ca “Búp bê không tình yêu” thấy con trai tìm kiếm về tên của mình, cô bày tỏ sự lo lắng và xót xa cho con vì còn quá nhỏ để hiểu hết những chuyện đã qua. Dù vậy, thế nhưng Thanh Thảo vẫn để con trai toàn quyền quyết định khi Jacky Minh Trí trưởng thành.


Hình ảnh Jacky Minh Trí trong bữa tiệc sinh nhật tròn 11 tuổi vừa qua

Nhắc về Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo cho biết cô không còn oán giận về nam ca sĩ. Tuy nhiên, cô khá ấm ức trong lòng vì cho đến thời điểm hiện tại cả phụ huynh lẫn Ngô Kiến Huy vẫn chưa một lần nói chuyện rõ ràng hay gửi lời xin lỗi đến cô và phía gia đình cô về sự việc đã xảy ra. 


Thanh Thảo khẳng định chưa bao giwof bắt ép Ngô Kiến Huy chịu trách nhiệm cưới em gái cô

Bên cạnh đó, “Búp bê” Thanh Thảo cũng khẳng định rằng, trước đến nay cô vẫn chưa bao giờ yêu cầu hay bắt ép Ngô Kiến Huy phải chấp nhận hay chịu trách nhiệm nuôi con hay cưới em gái của cô. 

“Hãy để Ngô Kiến Huy lên tiếng xem có sự hăm doạ hay trách móc, bắt chịu trách nhiệm cưới xin gì của tôi với Ngô Kiến Huy lúc ấy không? Nhưng trong lòng thì thật sự là tôi cũng muốn nghe lắm một cuộc điện thoại hoặc gặp gỡ của phụ huynh Ngô Kiến Huy để nói lời xin lỗi, dù sao con họ cũng là con trai, nói một câu làm dịu lòng bên nhà con gái khi sự việc xảy ra cũng thật sự cần thiết và nhân văn. Nhất là khi ấy, tôi đang là người đào tạo Ngô Kiến Huy”, Thanh Thảo viết. 


Hiện tại, em gái Thanh Thảo đã có một tổ ấm mới hạnh phúc

Giọng ca “Búp bê không tình yêu” cũng khẳng định, đây là lần đầu cũng như lần cuối cùng cô lên tiếng về sự việc không mấy hay ho này. Song, cô cũng cho biết, hiện tại Jacky Minh Trí đang có cuộc sống rất tốt bên gia đình cô và em gái Thụy Anh cũng đã có một gia đình mới hạnh phúc trọn vẹn bên Mỹ. 

“Con trai tôi đang có cuộc sống rất tốt và luôn được em gái tôi cùng tôi chăm sóc, em gái tôi may mắn đã có một gia đình bình yên, hạnh phúc, có những đứa con quá xinh xắn đáng yêu, sống êm đềm ở Mỹ và từ chối tất cả các cuộc phỏng vấn của báo chí mỗi khi gia đình nó về Việt Nam, đến cả tôi cũng không thể tác động nó nhận lời trả lời báo chí vì sao? Vì chúng tôi đã không còn muốn ai nhắc lại chuyện không hay này nữa!”, Thanh Thảo viết.