THỂ THAO

Thể thao hôm nay: HLV Lee Young Jin được trao giải Vinh Danh Fair Play; Phương Vinh tạo địa chấn bida World Cup

Hoàng Nam • 03-03-2023 • Lượt xem: 651
Thể thao hôm nay: HLV Lee Young Jin được trao giải Vinh Danh Fair Play; Phương Vinh tạo địa chấn bida World Cup

Ông Trần Quốc Tuấn tiếp tục làm trưởng ban thi đấu AFC. HLV Lee Young Jin được trao giải Vinh Danh Fair Play. Phương Vinh tạo địa chấn bida World Cup là những tin tức thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Nối gót đội bóng cùng thành phố, Man United thẳng tiến vào tứ kết FA Cup

‘Vua giải trẻ’ lập siêu phẩm, U.20 Việt Nam hạ U.20 Australia ở trận đấu ra quân

Ông Trần Quốc Tuấn tiếp tục làm trưởng ban thi đấu AFC

Nhận được sự tín nhiệm cao từ Liên đoàn Bóng đá Châu Á và Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á, Ông Trần Quốc Tuấn (Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam) sẽ tiếp tục đảm nhiệm cương vị Trưởng Ban thi đấu AFC nhiệm kỳ 2023-2027 và Trưởng Ban thi đấu AFF nhiệm kỳ 2022-2026. Đây là lần thứ hai liên tiếp ông Trần Quốc Tuấn được AFC tin tưởng giao quyền điều hành cơ quan chức năng quan trọng khi từ năm 2011, ông đã làm ở vị trí này.

HLV Lee Young Jin được trao giải Vinh Danh Fair Play

Cụ thể, Ban tổ chức Fair Play 2022 sẽ trao giải thành tựu trọn đời cho những đóng góp của HLV Lee Young Jin tại buổi lễ trao giải cho danh hiệu chính dành cho các cá nhân, tập thể có những hành động đẹp, cao thượng trong năm 2022 diễn ra vào tối 3/3.

HLV Lee Young Jin được xem là cánh tay phải của HLV Park Hang Seo trong suốt 5 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Tại đây, vị chiến lược gia người Hàn Quốc để lại nhiều dấu ấn khi cùng ông Park đưa bóng đá Việt Nam vươn lên tầm cao mới.

Phương Vinh tạo địa chấn bida World Cup

Trưa ngày 3/3, tại giải Las Vegas World Cup 2023, cơ thủ người Việt Nam Bao Phương Vinh đã tạo nên địa chấn trong làng bida thế giới khi loại sốc Dick Jaspers (siêu sao số 1 thế giới).

Cụ thể ở trận đấu này, ngay ở lượt cơ thứ 2, Dick Jaspers đã tung ra một cú đánh ghi đến 13 điểm để vượt lên dẫn trước 16-3. Tay cơ người Hà Lan sau đó tiếp tục thi đấu áp đảo để nới rộng khoảng cách lên thành 23-8 sau hiệp đấu đầu tiên. Tuy nhiên, ở hiệp đấu thứ hai, Phương Vinh thể hiện một bộ mặt khác hoàn toàn khi lội ngược dòng trống vắng để thắng chung cuộc 40-36 sau 18 lượt cơ.