THỂ THAO

Thể thao hôm nay: Sốt vé trận khai mạc World Cup nữ 2023; Sao Hàn Quốc đồng ý gia nhập Bayern

Hoàng Sơn • 29-06-2023 • Lượt xem: 2170
Thể thao hôm nay: Sốt vé trận khai mạc World Cup nữ 2023; Sao Hàn Quốc đồng ý gia nhập Bayern

Công An Hà Nội chính thức chiêu mộ thành công Filip Nguyễn; Sốt vé trận khai mạc World Cup nữ 2023; Sao Hàn Quốc đồng ý gia nhập Bayern;...là những tin tức thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Bóng chuyền nữ Việt Nam lần đầu tiên vô địch AVC Challenge Cup 2023

Bóng chuyền nữ Việt Nam tiếp tục phát huy chuỗi trận bất bại tại AVC Challenge Cup 2023

Công An Hà Nội chính thức chiêu mộ thành công Filip Nguyễn

Sáng ngày 29/6, CLB Công an Hà Nội đã chính thức thông báo chiêu mộ thành công thủ môn Việt kiều - Filip Nguyễn với bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Theo dự kiến, vào lúc 13:00 hôm nay (29/9), thủ môn sinh năm 1992 sẽ có mặt tại Hà Nội để hoàn tất việc ký hợp đồng và đầu quân cho đội bóng thuộc ngành công an.  

Như vậy, Filip Nguyễn sẽ thi đấu cho Công An Hà Nội với suất đăng ký cầu thủ Việt kiều ở giai đoạn 2 V.League 2023. Điều này cũng đồng nghĩa với một thủ môn Việt kiều khác sẽ nói lời chia tay với đội chủ sân Hàng Đẫy là Patrik Lê Giang. Nhiều khả năng, thủ thành này sẽ được đội bóng ngành Công an mang đi cho mượn và rất có thể điểm đến sẽ là CLB TP.HCM.

Sốt vé trận khai mạc World Cup nữ 2023

Mới đây, giám đốc điều hành World Cup bóng đá nữ 2023 - ông Dave Beeche cho biết, trận khai mạc giữa hai đội Australia và Ireland diễn ra vào ngày 20/7 đã được bán hết vé. Được biết, trận đấu này diễn ra tại SVĐ Accor ở Sydney, nơi có sức chứa lên tới khoảng 80.000 chỗ ngồi.

Ngoài ra, trận đấu còn lại của đội chủ nhà New Zealand với Na Uy tại cũng chỉ có vài nghìn vé. Trận đấu này diễn ra trên SVĐ Eden Park, nơi có sức chứa chỉ khoảng 40.000 chỗ ngồi.

Sao Hàn Quốc đồng ý gia nhập Bayern

Rạng sáng ngày 29/6, nhà báo Fabrizio Romano đã đưa tin, CLB Bayern Munich vừa mới chiêu mộ thành công ngôi sao người Hàn Quốc - Kim Min Jae từ CLB Napoli. Được biết, trung vệ sinh năm 1996 sẽ ký vào bản hợp đồng đến tháng 6/2028. Hiện tại, cả hai bên đã thống nhất toàn bộ điều khoản trong hợp đồng và nhiều khả năng đương kim vô địch của Bundesliga sẽ công bố tân binh này trong thời gian tới.