GIẢI TRÍ

Thu Trang, Tiến Luật và dàn sao Việt thích thú với Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á 

Bích Dao • 05-09-2022 • Lượt xem: 279
Thu Trang, Tiến Luật và dàn sao Việt thích thú với Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á 

Hàng loạt sao Việt “cháy hết mình” và chia sẻ những khoảnh khắc khó quên tại sự kiện mở màn Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á. 


Mới đây, sự kiện ra mắt Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á với màn trình diễn nhạc nước hoành tráng và đại nhạc hội sôi động, quy tụ những nghệ sĩ đình đám của làng giải trí Việt.


Không chỉ chiêm ngưỡng màn trình diễn nhạc nước hoành tráng, hàng ngàn khán giả đã cuồng nhiệt hòa mình với các tiết mục biểu diễn của những ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu Việt Nam gồm Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Min, Hieuthuhai, Isaac, Phương Ly, nhóm nhạc Dalab… và gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng như Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, gia đình Hoàng Bách, Thu Trang – Tiến Luật…


Bộ 3 Ngô Kiến Huy – Ninh Dương Lan Ngọc – Jun Phạm cũng bất ngờ với độ hoành tráng của sự kiện

“Hồi trước tụi mình mới được xem biểu diễn nhạc nước tại Singapore thôi, không ngờ lần này lại được trải nghiệm ngay tại trung tâm mới nhất của Sài Gòn. Không hổ danh là trung tâm mới của thành phố, với hệ thống tiện ích đa dạng ở đây thì cả ba đều nghĩ chắc chắn nơi đây sẽ đáp ứng tất cả kỳ vọng của mọi người”, bộ ba kể thêm.

Gia đình ca sĩ Hoàng Bách cũng có mặt và thưởng thức trọn vẹn sự kiện, nam ca sĩ tiết lộ: “Cũng lâu lắm rồi gia đình Hoàng Bách mới được cùng nhau chứng kiến tận mắt những màn biểu diễn kết hợp hoàn hảo giữa nước, âm thanh và laser ánh sáng. Sự kiện lần này Bách tham gia mới chỉ là một phần của khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á thôi, chắc chắn khi hoàn thành sẽ còn hoành tráng gấp 5,6 lần!”.

Đến tham dự và trực tiếp xem các màn trình diễn, gia đình diễn viên Tiến Luật - Thu Trang cũng bày tỏ sự thích thú và tò mò về show diễn.