GIẢI TRÍ

Thụy Anh nói gì trước chuyện 'gài bẫy có thai' với Ngô Kiến Huy?

Anh Châu • 04-12-2019 • Lượt xem: 3208
Thụy Anh nói gì trước chuyện 'gài bẫy có thai' với Ngô Kiến Huy?

Sau 8 năm im lặng, Thụy Anh bất ngờ nhắc lại chuyện tình cảm với Ngô Kiến Huy và scandal 'gài bẫy có thai' với nam ca sĩ - diễn viên điển trai này.

Từng gây chấn động khắp giới giải trí Việt, câu chuyện tình cảm của Ngô Kiến Huy - Thụy Anh (em gái ca sĩ Thanh Thảo) bất ngờ được khơi dậy trong những ngày qua. Còn nhớ, scandal Ngô Kiến Huy có con với Thụy Anh từng là tin tức gây "sốc" cho cả showbiz lẫn người hâm mộ của nam ca sĩ. Thời điểm Ngô Kiến Huy lên tiếng thừa nhận bé Jacky chính là con trai mình nhưng chối bỏ tình cảm với Thụy Anh, công khai hẹn hò Khổng Tú Quỳnh đã gây nên rất nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt, Thụy Anh thời điểm đó dù chịu cảnh một mình nuôi con vẫn bị dư luận đồn đoán "gài bẫy" Ngô Kiến Huy. 

Câu chuyện tưởng từng đã trôi vào quá khứ, bởi cách đây 8 năm, khi ồn ào xảy ra, Thụy Anh chọn cách im lặng, sang Mỹ sinh sống. Người trong cuộc như: Ngô Kiến Huy, ca sĩ Thanh Thảo cũng không hề chia sẻ gì về sự việc. Nhưng mới đây, bất ngờ khi Thụy Anh nhắc lại chuyện cũ và những áp lực từ dư luận thời điểm đó. Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, thông tin nhanh chóng được lan truyền và sự quan tâm của khán giả cũng đang trở thành tâm điểm.

Thụy Anh viết: "Con gái dù đúng dù sai khi kết thúc một câu chuyện tình cảm cũng luôn luôn thiệt thòi. Giống khi xưa khi mình gặp sóng gió cuộc đời, tự nhiên mình cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện tự bịa như phim Hong Kong bên hông Chợ Lớn... Nào là chuốc say, úp sọt, gài bẫy các kiểu. Thế mà mình vẫn im lặng, không thèm chấp, vẫn sống, vẫn hạnh phúc và xinh xắn, dễ thương. Tới tận bây giờ, ai sống không đạo đức, không biết ơn nghĩa trên dưới mình cũng chả trách nửa lời"


Thuỵ Anh và Ngô Kiến Huy thời còn sánh bước bên nhau.

Sau đó, Thụy Anh khẳng định cô luôn "dám làm dám chịu" dù tuổi trẻ có nhiều hành động nông nổi, bồng bột. "Vẫn chịu trách nhiệm cho chính câu chuyện của mình hay con cái, gia đình của mình mới là điều quan trọng nhất”, em gái Thanh Thảo chia sẻ. 

Ở thời điểm vướng scandal tình cảm, Ngô Kiến Huy từng cho biết đó là khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời. Nam ca sĩ bị hủy hợp đồng quảng cáo, mất show diễn gần như không còn gì trong tay. Ngô Kiến Huy tuyệt vọng vì không có thu nhập, không thể làm trụ cột kinh tế cho gia đình. Thời điểm đó, giọng ca 31 tuổi thậm chí phải đi bưng bê trà sữa, đóng vai quần chúng vì gặp scandal. Hiện tại, sau nhiều năm cố gắng, anh khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả. Không chỉ thành công ở vai trò ca sĩ, Ngô Kiến Huy ghi dấu ở vai trò diễn viên, MC. Anh còn trở thành gương mặt hot của truyền hình sau khi tham gia chương trình "Chạy đi chờ chi".


Ngô Kiến Huy ở thời điểm hiện tại là gương mặt được nhiều khán giả yêu mến

Còn Thuỵ Anh cú sốc đầu đời đó hiện tại đã lập gia đình với một Việt kiều sống ở Mỹ. Hiện tại, cô cũng đã có con gái, công việc kinh doanh thuận lợi nơi đất Mỹ. Ở thời điểm này, cô đã hoàn toàn có cuộc sống mới, Thụy Anh cũng được khen ngày càng trẻ đẹp sau khi kết hôn. 


Thụy Anh đẹp mặn mà và đã tìm được hạnh phúc mới

Về con trai Ngô Kiến Huy, bé Jacky Minh Trí đã được 8 tuổi và được Thanh Thảo chăm sóc, nuôi dưỡng từ bé như con ruột. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh con trai nuôi, cậu bé được mẹ nhận xét rất ngoan, tự lập và thông minh. Chỉ mới 8 tuổi, Jacky Minh Trí đã biết làm việc nhà, phụ mẹ nuôi chăm sóc em gái và chu toàn việc học không cần nhắc nhở. 


Jacky Minh Trí và ca sĩ Thanh Thảo