GIẢI TRÍ

Thùy Tiên cùng hot boy Hàn Quốc về chung đội trong Let’s Feast Vietnam ngoại truyện

Quốc Hiển • 11-10-2023 • Lượt xem: 3413
Thùy Tiên cùng hot boy Hàn Quốc về chung đội trong Let’s Feast Vietnam ngoại truyện

Đêm 8/10 vừa qua, trong lễ trao giải Liên hoan phim Quốc tế Busan, chương trình thực tế 'Let’s Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú' đã chiến thắng rực rỡ với giải Chương trình thực tế và Tạp kỹ xuất sắc nhất. Dàn sao của chương trình vô cùng vui vẻ cùng nhau một lần nữa tập hợp trong 'Đêm Việt Nam' tại Busan để chia sẻ niềm vui cùng bạn bè quốc tế. 

Xem thêm: 

Trấn Thành, Hari Won và Thùy Tiên nhận giải tại LHP Quốc tế Busan 

Hoa hậu Nông Thúy Hằng khoe ảnh cưới, danh tính chú rể gây bất ngờ

Đứng trên sân khấu Trấn Thành chia sẻ: ''Chúc mừng Let’s Feast Vietnam đã đạt giải Best Reality & Variety Show tại Liên hoan phim Quốc tế Busan. Thật hạnh phúc và tự hào khi hai vợ chồng Hari - Trấn Thành được là một phần của chương trình này. Được nhận giải chung với 1 đối thủ nặng ký như ''Physical: 100'' thật sự là một vinh dự to lớn. Hãy cùng nhau nâng ly chúc mừng ''Physical: 100''! Chúc mừng Let’s Feast Vietnam! Chúc mừng BHD và một ''Đêm Việt Nam'' thật vui vẻ tại Liên hoan phim Quốc tế Busan''.


Trấn Thành và Hari chúc mừng chương trình Let’s Feast Vietnam.

Các thí sinh của Let’s Feast Vietnam sau lễ trao giải xuất hiện hoàn toàn khác trong ''Đêm Việt Nam'' với những trang phục đậm chất Việt. Sau đêm trao giải với bộ váy hồng lộng lẫy, Hoa Hậu Thuỳ Tiên tôn vinh nét đẹp trong tà áo dài trắng tinh khiết xuất hiện cùng chàng hot boy Hàn Quốc Robin cũng bảnh bao không kém tông xuyệt tông trong áo dài Việt Nam. 


Lộ diện 3 đội chơi của Let’s Feast Vietnam tập ngoại truyện tại Busan.

Misthy trẻ trung và năng động trong bộ áo yếm cách tân với design vẽ hoạ tiết Việt nam cùng Kylie xinh xắn, dễ thương cũng đặc biệt mặc áo dài hồng thêu hoa của Việt Nam, là một cặp hứa hẹn đầy tiềm năng mang lại thật nhiều tiếng cười và niềm vui cho khán giả. Dino Vũ và Hoshi Phan hai áo dài đối lập sáng tối kết hợp có vẻ là một team ẩm thực rất mạnh. Với cách sắp xếp các nhóm đầy ẩn ý này, có vẻ đây chính là 3 cặp thí sinh mới trong tập ''spin off'' - ngoại truyện Let’s Feast Vietnam đi thăm Busan của ban tổ chức chương trình. Khán giả đang rất tò mò về 3 đội chơi mới này sẽ mang đến màn kết hợp và những hành trình hấp dẫn tiếp theo thế nào tại Busan.


Các thí sinh của Let’s Feast Vietnam tập ngoại truyện giao lưu trên sân khấu.


Dàn thí sinh cùng 2 watchers Trấn Thành và Hari Won.


Ông Nam Dong Chul phát biểu chúc mừng các dự án.

Trong ''Đêm Việt Nam'', Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh – HIFF lần đầu tiên cũng được giới thiệu đến với 600 nhà làm phim và chuyên gia ngành điện ảnh châu Á. HIFF cũng trong dịp này chính thức mời các nhà làm phim, các đạo diễn và chuyên gia trong ngành đến TP.HCM tham dự Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh được diễn ra vào tháng 4 năm 2024.