GIẢI TRÍ

Thùy Tiên là sao nữ có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội

Quốc Hiển • 31-03-2023 • Lượt xem: 1782
Thùy Tiên là sao nữ có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội

Mới đây, Buzzmetrics đã công bố Top 10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội tháng 2/2023. Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục góp mặt trong danh sách này và cũng vinh dự là sao nữ duy nhất. 

Xem thêm: 

Hành động nhỏ của Thuỳ Tiên khiến giới trẻ trẻ tự hào 

Thuỳ Tiên thử sức 'đu đêm' làm xe ôm vào 2 giờ sáng

Theo thống kê được công bố, Miss Grand International 2021 đạt được chỉ số 33.197, xếp sau nhiều nhân vật đình đám của showbiz Việt như Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI, Sơn Tùng M-TP. Bảng xếp hạng BSI Top 10 được biết đến là một bảng xếp hạng uy tín, chất lượng, được cập nhật dựa trên các yếu tố như tổng lượng thảo luận trên bài viết, chỉ số cảm xúc, sự liên quan và nội dung được tạo bởi người dùng. 


Hoa hậu Thùy Tiên nằm trong top 10 bảng xếp hạng BSI.


Cũng gần đây trong top 10 influencers có lượng thảo luận cao do Kompa công bố, Thùy Tiên lọt vào top 10 và cũng là “bóng hồng” đạt được vị trí cao nhất ở bảng xếp hạng này. 

Trong những bảng xếp hạng được công bố trong thời gian qua, hoa hậu sinh năm 1998 luôn luôn góp mặt trong top 10, chứng minh sức ảnh hưởng ấn tượng trên mạng xã hội. 
     
Tháng 2 vừa qua tiếp tục là một tháng bận rộn của Thùy Tiên với loạt hoạt động nổi bật. Bên cạnh tham gia các họp báo, sự kiện giải trí, người đẹp sinh năm 1998 còn tham gia hoạt động xây trường, nấu trà sữa cho các em nhỏ ở Hà Giang. Đáng chú ý trong số đó là chuyến công tác miền Trung, mang "STEPbyTIEN" đến 3 tỉnh miền Trung gồm Nha Trang, Phú Yên, Bình Định. Những hình ảnh Thùy Tiên check-in tại miền Trung đều thu hút từ 100 nghìn lượt like cho đến hơn 200 nghìn lượt like, cùng với đó là hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. 

Cùng với đó trong tháng 2, Thùy Tiên phát hành ca khúc "Be A Girl" – bài hát chủ đề của series "Đu đêm". Trên nền tảng TikTok, cô cho ra mắt series "Những điều nhỏ xíu" để hướng dẫn và lan tỏa việc làm tốt đến cộng đồng. 


“Độ nóng” của nàng hậu này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt dù đã kết thúc nhiệm kỳ được một thời gian.


Bên cạnh những hoạt động giải trí, cô được biết đến là một trong những nàng hậu tích cực hoạt động cộng đồng.


Thùy Tiên thả dáng trong bộ ảnh mới của nhà mốt Gucci.

Trong tháng 3, Thùy Tiên tiếp tục hoạt động sôi nổi. Trong tập mới của "Đu đêm", nàng hậu thử sức hóa thành tài xế xe ôm công nghệ. Gần đây nhất, người đẹp cũng gây bão cộng đồng mạng khi lặn lội dưới dòng nước đem ngòm ở TP.HCM để dọn rác cùng các bạn trẻ trong nhóm "Sài Gòn Xanh".