GIẢI TRÍ

Thùy Tiên tôn vinh 'nét đẹp không hoàn hảo'

Quốc Hiển • 13-08-2023 • Lượt xem: 1228
Thùy Tiên tôn vinh 'nét đẹp không hoàn hảo'

Thay vì khoe hình ảnh lộng lẫy của một beauty queen, Thùy Tiên đã chọn chia sẻ loạt thước ảnh chân thực nhất về bản thân mình. 

Xem thêm: 

Vietnam Beauty Fashion Fest mùa 5: Chị em Đào Hà - Đào Hiền hứa hẹn 'quét sạch sàn runway' 

Minh Tú hút mắt với váy xẻ bạo, khoe đường cong quyến rũ


Mới đây nhân dịp bước sang tuổi mới, Thùy Tiên gây chú ý khi tung bộ ảnh mới đầy ấn tượng. 


Không ăn diện lộng lẫy, không trang điểm trau chuốt từ đầu đến chân như hình ảnh khán giả vẫn thường thấy ở Thùy Tiên trước ống kính. Mặt khác trong bộ ảnh này, nàng hậu sinh năm 1998 trở về với chính bản thân mình, tự tin khoe những thứ không hoàn hảo trên cơ thể. 


Khán giả vẫn luôn cho rằng hoa hậu là những cô nàng mang vẻ đẹp hoàn hảo không chút tì vết. Thế nhưng cũng giống như rất nhiều phụ nữ ngoài kia, các nàng hậu vẫn có những khuyết điểm ngoại hình, cũng từng có thời gian tự ti, nhận về những lời chê bai từ những khuyết điểm đó. 


Thùy Tiên dù là người đẹp đăng quang Miss Grand International, song cô cũng không phải là ngoại lệ. Bộ ảnh lần này là những khung hình rõ ràng, chân thực nhất về những khuyết điểm trên cơ thể của Thùy Tiên như tai, mũi, đôi tay, bàn chân… cho đến những vết rạn da - điều mà khán giả chưa từng thấy ở cô trước đây. 


Công chúng đã nhìn thấy rất nhiều ở Miss Grand International 2021 với hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy và tự tin. Dẫu vậy, người đẹp cũng từng có sự tự ti về cơ thể và vẫn đang từng ngày hoàn thiện từ việc xây dựng sự tự tin và yêu những điều không hoàn hảo của bản thân. 


Thùy Tiên được nhớ đến là một trong những hoa hậu nổi bật của làng beauty queen hiện tại. 


Đến nay nàng hậu vẫn được đánh giá cao với vị trí của một hoa hậu quốc tế bởi sự lan tỏa ý nghĩa và tích cực. 


Bên cạnh đó, những nỗ lực của Thùy Tiên cũng chứng minh rằng không có một tiêu chuẩn riêng nào cho vẻ đẹp, bởi mỗi người phụ nữ đều đẹp theo một cách rất riêng. 


Với nàng hậu, cô vẫn là một nàng hoa hậu xinh đẹp dù mang đặc điểm được gắn mác là không hoàn hảo như “tai lớn, mũi to, da rạn”. Chính vì lẽ đó, Thùy Tiên mong muốn truyền cảm hứng với phụ nữ và nhiều người nói chung về việc yêu bản thân, chấp nhận những điều không hoàn hảo và tự tin tỏa sáng.