GIẢI TRÍ

Tin vui cho các tín đồ âm nhạc: 'Vietnam Idol' chính thức quay trở lại

Quốc Hiển • 08-01-2023 • Lượt xem: 753
Tin vui cho các tín đồ âm nhạc: 'Vietnam Idol' chính thức quay trở lại

Chương trình tìm kiếm thần tượng âm nhạc nổi tiếng 'Vietnam Idol' đã chính thức quay trở lại, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ và bùng nổ đến với các khán giả yêu nhạc.

Xem thêm: 

Chuyện ít biết về Á quân 'Vietnam Idol' có chồng giàu ở Hà Nội 

Cô gái Philippines giành quán quân 'Vietnam Idol', giờ ra sao?

"Vietnam Idol – Thần tượng âm nhạc Việt Nam" đã từng ghi dấu trong lòng khán giả với nhiều mùa ấn tượng. Từ chương trình, rất nhiều ca sĩ nổi tiếng đã phát triển và trở thành những thần tượng âm nhạc hàng đầu Việt Nam như: Uyên Linh, Đông Nhi, Phương Vy, Isaac, Trọng Hiếu, Trung Quân, Văn Mai Hương, Hà Nhi,…

Sau nhiều mong đợi của khán giả trong suốt khoảng thời gian qua, "Vietnam Idol 2023" đã chính thức quay trở lại. Những thông tin đầu tiên của chương trình vừa được hé lộ tối 6/1 đã khiến nhiều người phải tò mò và hào hứng đón chờ.


Công thức tạo ra một "Thần tượng âm nhạc Việt Nam" bao gồm 3 yếu tố: Tài năng âm nhạc, khả năng trình diễn và sự yêu mến của công chúng.

"Vietnam Idol 2023" sẽ mang đến cho thí sinh và khán giả những trải nghiệm vô cùng mới lạ ngay từ vòng tuyển chọn cho đến vòng nhà hát và cuối cùng là những đêm liveshow truyền hình trực tiếp. Chương trình sẽ mang đến những lễ hội âm nhạc với bùng cháy thu hút hang chục nghìn người tham gia.

Việc "Vietnam Idol 2023" quay trở lại hứa hẹn mang theo cơn lốc truyền thông mạnh mẽ bởi sự quy mô, độc đáo và hấp dẫn. Những phần trình diễn mang đậm tính chuyên môn và các hoạt động ngoài lề khác chắc chắn sẽ mang đến những ngày hội âm nhạc đỉnh cao cho các tín đồ yêu nhạc.