GIẢI TRÍ

Top 5 ấn tượng đầy sang trọng trong bữa tối cùng BTC 'Miss Grand Vietnam'

Thiên Kỳ • 19-09-2022 • Lượt xem: 1075
Top 5 ấn tượng đầy sang trọng trong bữa tối cùng BTC 'Miss Grand Vietnam'

Vừa qua, BTC "Miss Grand Vietnam" đã có buổi ăn tối gặp gỡ cùng top 5 thí sinh ấn tượng có lượng bình chọn cao nhất bởi khán giả. Bữa tối sang trọng có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên, Chủ tịch "Miss Grand Vietnam" và Á hậu Kiều Loan.


Cuộc thi "Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022" bám sát cuộc thi Quốc tế "Miss Grand International" từ những phần thi quan trọng cho đến các hoạt động đồng hành. Vừa qua, Ban tổ chức đã phát động vòng thi bình chọn Top 5 ấn tượng - Top 5 First Impression để người hâm mộ thể hiện lòng yêu thích với top 51 thí sinh tiềm năng cho vương miện năm nay.


Cuộc bình chọn được mở từ ngày 8/9/2022 đến 18h ngày 14/9/2022 nhằm tìm ra Top 5 thí sinh có lượng yêu thích và chia sẻ cao nhất và kết quả top 5 ấn tượng lần lượt thuộc về Huỳnh Thới Ngọc Thảo (465), Chế Nguyễn Quỳnh Châu (228), Hoàng Kim Chi (122), Nguyễn Khánh Linh (114) và Nguyễn Hải Âu (816).


Vừa qua, cả 5 cô gái đã có cơ hội được xuất hiện trong tiệc tối vô cùng sang trọng tại La Vela Saigon Hotel cùng với Chủ tịch Miss Grand Vietnam – Bà Phạm Kim Dung, đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan.


Thí sinh Nguyễn Hải Âu (816) đã không kiềm được nước mắt khi chia sẻ về giải top 5 ấn tượng. Cô cho biết rằng cô bị cư dân mạng tấn công rất nhiều khi nằm tong top 5 và có ý định dừng cuộc thi từ đêm hôm qua, nhưng vì tình cảm của mọi người dành tặng nên cô đã có mặt tại buổi tiệc.


Ngọc Thảo được xem là một cây hài của cuộc thi, cô mang lại tiếng cười rất nhiều trong bữa ăn tối và không quên an ủi hai người bạn thi cùng là Khánh Linh (114) và Hải Âu (816). Cô còn tiết lộ rằng “trong cuộc thi, Thảo là người mua vui cho 51 thí sinh còn lại”. Bên cạnh đó, cô còn bị các thí sinh khác chọc ghẹo là “giám khảo ngầm” được chủ tịch Phạm Kim Dung cài vào. 


Chế Nguyễn Quỳnh Châu với những kinh nghiệm của bản thân trước đây tại những đấu trường nhan sắc, cô cũng đã có những chia sẻ thú vị về cách mà bản thân vượt qua những áp lực từ dư luận. Cô cũng tiết lộ rằng mình từng có cơ hội được gặp gỡ Mr Nawat - chủ tịch "Miss Grand International" trước đây sau khi tham gia một cuộc thi Hoa khôi.


Hoàng Kim Chi cũng là một gương mặt không còn mấy xa lạ trên các nền tảng mạng xã hội. Mặc dù vậy cô nàng cũng nhận được sự ủng hộ lẫn những ý kiến trái chiều từ phía công chúng thời gian qua. Người đẹp chia sẻ về các hoạt động tập luyện cùng những kỷ niệm đặc biệt khi đến với cuộc thi.