GIẢI TRÍ

Trang Pháp - Băng Di diện bikini nóng bỏng

Phong Châu • 20-06-2022 • Lượt xem: 432
Trang Pháp - Băng Di diện bikini nóng bỏng

Trang Pháp và Băng Di là một trong những cặp bạn thân hiếm hoi của showbiz Việt gắn bó với nhau suốt 1 thập kỷ.

Showbiz Việt vốn là nơi mà nhiều người nghĩ rằng sẽ hiếm có tình bạn thực sự. Thế nhưng, điều đó lại không đúng với cặp bạn thân Trang Pháp - Băng Di. Trải qua 1 thập kỷ, mỗi người có một định hướng và cuộc sống riêng nhưng cả hai vẫn luôn gắn bó bền chặt.


Trang Pháp và Băng Di quen biết nhau khi tình cờ gặp ở nhà 1 bạn make-up cách đây 10 năm. Băng Di chia sẻ: “Lúc đầu Di nghĩ không thể chơi với bạn này vì quá bánh bèo”, nhưng cuối cùng, cả hai lại thân thiết vì chính sự đối lập về tính cách. Đôi bạn này từng để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2015”. Dù mỗi người có một cá tính riêng nhưng cả Trang Pháp và Băng Di đều biết cách nhường nhịn nhau để không xảy ra những bất đồng ngoài ý muốn, từ đó giúp tình bạn của cả hai thêm bền chặt hơn.

Ngoài bộ hình kỷ niệm, Trang Pháp và Băng Di còn làm khán giả thích thú hơn khi so sánh hình ảnh 10 năm trước và hiện tại để thấy sự khác biệt. Có thể thấy, dù lúc đôi mươi hay đến khi đã bước qua tuổi 30, cả hai đều không hề sụt giảm phong độ về nhan sắc. Nhìn hình ảnh so sánh ngày ấy - bây giờ của cả hai mới thấy, thời gian bỏ quên tất cả là có thật.

Mới đây, để kỷ niệm 10 năm tình bạn, Trang Pháp và Băng Di đã thực hiện bộ ảnh chung. Thay vì những khoảnh khắc đời thường mà khán giả vẫn thấy, ở loạt ảnh kỷ niệm này, cả hai lựa chọn phong cách gợi cảm và tràn đầy năng lượng tươi trẻ, nhiều sức sống nhất. Trang Pháp và Băng Di lựa chọn concept thể thao để gợi nhớ tới kỷ niệm "Cuộc đua kỳ thú" của đội nâu, với tinh thần khoẻ khoắn, vóc dáng chuẩn chỉnh, visual trẻ trung không kém bất kỳ đàn em nào trong Vbiz.


Showbiz Việt vốn là nơi mà nhiều người nghĩ rằng sẽ hiếm có tình bạn thực sự. Thế nhưng, điều đó lại không đúng với cặp bạn thân Trang Pháp - Băng Di. Trải qua 1 thập kỷ, mỗi người có một định hướng và cuộc sống riêng nhưng cả hai vẫn luôn gắn bó bền chặt.

Trang Pháp và Băng Di cho biết, cả hai đã dự định làm một điều gì đó đặc biệt để kỷ niệm 10 năm bên nhau từ lâu. Tuy nhiên vì ai cũng bận rộn với lịch trình riêng nên đã cùng đi đến quyết định thực hiện bộ hình chung. Bởi điều gì được lưu giữ bằng hình ảnh cũng tồn tại lâu dài, nhất là khi cả hai đều muốn lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân nhất của bản thân.

Nói về tình bạn kéo dài 1 thập kỷ, cả hai chia sẻ: “Có lẽ Trang và Di sau 10 năm đã không chỉ là bạn bè, mà giống như người thân của nhau. Đã là người thân nên tình bạn của 2 đứa rất đơn giản, bình dị, không kiểu cách nhưng luôn đong đầy tình cảm, sự tôn trọng và quan tâm dành cho nhau”.

Trang Pháp bày tỏ, cô cảm thấy Băng Di “mắc nợ" mình từ kiếp trước vì: “Trong cuộc sống này, sẽ thật may mắn khi có một người bạn thân mà bất kỳ khi nào, bất kỳ chuyện gì, chỉ cần nhấc máy lên thì người kia sẽ có mặt. Di là một người bạn như thế. Điều Trang yêu quý nhất ở Di đó là sự thẳng thắn, thật lòng, lòng nhân ái trong cuộc sống và sự hết mình vì gia đình, người thân, bạn bè. Di luôn là chỗ dựa tinh thần rất lớn đối với Trang trong những khoảng thời gian tăm tối nhất. Có lần Trang đang không ổn về tinh thần, trong 1 tháng ngày nào mở mắt dậy cũng gọi cho Di khóc lóc. Và mỗi ngày Di đều bắt máy nói chuyện tới trưa cho tới khi Trang ổn, có lúc còn chưa kịp đánh răng rửa mặt, lúc thì vừa phải tắm vừa phải để cái điện thoại cho Trang tâm sự. Nghĩ lại, thấy chắc Di “mắc nợ” Trang kiếp trước nên giờ bị “ám quẻ” hoài”.


Trang Pháp

Còn với Băng Di, cô chia sẻ: “Trang và Di đã chơi với nhau 10 năm rồi. Thường mọi người nói bạn bè giống nhau mới chơi được với nhau, nhưng cũng có nhiều tình bạn dù đối lập nhưng vẫn đồng hành yêu thương nhau được, thì tình bạn của Trang và Di như vậy. Trang hướng nội, còn Di hướng ngoại nhiều hơn. Trang kỹ tính, thậm chí đôi lúc khó tính trong công việc. Còn Di khá dễ.

Điều Di quý nhất ở Trang đó là sự tốt bụng với tất cả mọi người. Trang không phân biệt bạn là ai, bạn có gì, mà đối xử với mọi người hết lòng và công bằng. Với các bạn dancer, Trang coi họ như người nhà. Tiền bạc và địa vị xã hội không phải thứ Trang quan tâm”

Băng Di cũng chia sẻ về thời gian khó khăn bên nhau: “Đã có lúc cả hai cãi vã tới mức bỏ đi, nhưng rồi cả hai lại làm lành, ôm nhau khóc và từ đó hiểu nhau hơn. Dù 10 năm ai cũng có những thăng trầm, sóng gió riêng nhưng sau cuối vẫn ở bên nhau tới tận bây giờ. Đó là điều Di cảm thấy rất trân quý".


Băng Di