VĂN HÓA

Trao tặng hơn 50.000 cuốn sách cho thư viện, đối tác và cộng đồng

Thanh • 05-07-2018 • Lượt xem: 8804
Trao tặng hơn 50.000 cuốn sách cho thư viện, đối tác và cộng đồng

Ngày 3.7, “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại –Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” tiếp tục trao tặng hàng chục ngàn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời cho cá nhân, đối tác, cộng đồng tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa).

Tại TP Nha Trang, Tập đòan Trung Nguyên Legend đã gửi tặng các bạn trẻ, cộng đồng, khách du lịch và các đối tác hàng chục ngàn cuốn sách quý nằm trong Tủ sách nền tảng đổi đời. Rất đông các bạn trẻ đã hào hứng khi được tặng sách cũng như thưởng thức các loại cà phê mới của Trung Nguyên.

Trong 2 ngày tại TP Nha Trang, chương trình đã trao tặng hơn 50.000 cuốn sách thông qua Thư viện tỉnh, Thư viện TP Nha Trang, Đại học Nha Trang, Đại học Khánh Hòa và Học viện Hải quân Nha Trang. Riêng chương trình tối 3.7 tại Quảng trường 2/4 đã trao tặng 5.000 cuốn sách cho các cá nhân.

Theo bà Phan Thị Long Trà – Phó giám đốc Thư viện Khánh Hòa, Hành trình từ Trái tim là một chương trình rất ý nghĩa, nhân văn khi trao tặng hàng triệu sách quý đến với thanh niên Việt. Bà rất cảm kích khi Hành trình đã đến để trao tặng sách và truyền động lực khởi nghiệp, lập nghiệp kiến quốc cho thế hệ trẻ Khánh Hòa. Bà hy vọng những cuốn sách quý có thể tiếp tục đến với nhiều vùng miền của Tổ quốc để trao tặng ánh sáng tri thức cho hàng triệu thanh niên trẻ.

Cũng tại chương trình, sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng My và Á hậu Mâu Thủy thu hút sự quan tâm rất lớn của đông đảo người dân thành phố biển xinh đẹp. Các người đẹp đã giao lưu ký tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời đến các thanh niên, tổ chức và cộng đồng nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ.

Được biết, những cuốn sách quý được các người đẹp ký và trao tặng là 5 trong hơn 100 đầu sách của Tủ sách nền tảng đổi đời gồm 12 lĩnh vực căn bản nhất: khoa học, triết học, huyền học, y học, võ học, kinh tài học, chính trị học, đạo đức học, xã hội học, mỹ học, âm thanh học và ngôn ngữ học cho thanh niên Việt Nam trên mọi miền đất nước.

5 đầu sách quan trọng được Tập đoàn Trung Nguyên Legend lựa chọn trao tặng trong hành trình lần này gồm: “Quốc gia khởi nghiệp” (Saul Singer và Dan Senor); “Đắc nhân tâm” (Dale Carnegie); “Nghĩ giàu, làm giàu” (Napoleon Hill); “Không bao giờ là thất bại. Tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) và “Khuyến học” (Fukuzawa Yukichi).

Đây là những cuốn sách kinh điển nhất của thế giới kể về bài học thành công của các quốc gia, các cá nhân được Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết lựa chọn để trao tặng đến 30 triệu Thanh niên  Việt. Từ đó, giúp các bạn trẻ có thể rút ngắn con đường đến với thành công và có thể “Lập Chí Vĩ Đại”, góp phần “Khởi nghiệp Kiến Quốc”. Những cuốn sách đặc biệt này cũng được Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Hoàng My, Mâu Thủy rất tâm đắc.

Kỳ Duyên nói rằng chính cuốn sách “Không bao giờ thất bại – Tất cả là thử thách” đã giúp cô dám vượt qua thất bại, xây dựng niềm tin, khát vọng bởi cô học được tinh thần chiến binh, ý chí đua tranh của cố Chủ tịch tập đoàn Huyndai Chung Yu Jung.

Còn Hoàng My lại cảm phục câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel qua cuốn “Quốc gia Khởi nghiệp” do đã đem đến cho cô nguồn cảm hứng vô tận về sức mạnh của sự sáng tạo và khát vọng lớn của mỗi người để đạt được thành công và hạnh phúc cho cá nhân, gia đình, quốc gia, dân tộc. Đây cũng chính là lý do mà Hoàng My chọn Israel để khám phá và chinh phục đam mê của mình.

Hành trình từ Trái tim do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm gửi tặng đến cộng đồng, mà đặc biệt là 30 triệu thanh niên Việt nguồn tri thức từ những cuốn sách quý đổi đời, đồng thời khơi dậy tinh thần lập chí – vĩ đại – khởi nghiệp – kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt để kiến tạo một nước Việt hùng cường.

Hành trình này được khởi xướng từ năm 2012 nhằm chung tay cùng với xã hội giúp cho hơn 30 triệu thanh niên Việt Nam có khát vọng mạnh mẽ với tâm thế Lập Chí - Sáng Tạo - Khởi Nghiệp - Kiến Quốc. Gửi gắm vào Hành trình là từng cuốn sách quý, chứa đựng bí quyết thành công, lan tỏa tinh thần khát vọng lớn cho mỗi cá nhân nhằm đưa nước Việt trở nên vĩ đại, ảnh hưởng.

Đáng chú ý, cũng trong ngày 3.7, đoàn xe khác biệt, đặc biệt của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã được trưng bày tại Quảng trường 2/4, thu hút lớn sự quan tâm của người dân và khách du lịch.

Ngày 4.7, Hành trình từ Trái tim sẽ tiếp tục mang những cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời đến với thành phố biển Quy Nhơn.

Nhật ký Hành trình từ trái tim - Ngày 03/07/2018

“Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm chung tay trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức.

Hành trình từ Trái tim chính thức bắt đầu từ ngày 25.6 tại TP.HCM và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25.6 – 25.7.2018). Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 là việc trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm, các trường Đại học – Cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa… tại mọi miền trên đất nước, bắt đầu từ TP.HCM – Lào Cai, sau đó là Buôn Mê Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ – Cà Mau.

Thông tin chi tiết về Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt liên tục được cập nhật tại www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai

Đồng hành cùng hành trình, từ ngày 25.6 – 25.7.2018 chương trình “Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời đến cho 30 triệu thanh niên Việt” cũng sẽ đồng loạt được tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc.

Các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho thanh niên, người yêu thương… và cùng đồng hành với “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt”, hãy đăng ký tại: www.trungnguyenlegend.com