GIẢI TRÍ

Trung Quân Idol tái xuất sau 3 năm 'ở ẩn'

Anh Châu • 02-09-2020 • Lượt xem: 1683
Trung Quân Idol tái xuất sau 3 năm 'ở ẩn'

Mới đây, Trung Quân bất ngờ đánh tiếng tái xuất V-pop sau thời gian dài tạm dừng việc ca hát với sáng tác của Vương Anh Tú - “Tình nào không như tình đầu".

Đã gần 3 năm, sau sản phẩm chính thức - “Có điều gì sao không nói cùng anh”, Trung Quân gần như không ra mắt thêm bất kỳ dự án âm nhạc chính thức nào khác. Thậm chí, anh cũng hạn chế việc xuất hiện tại các sự kiện hay trên truyền thông. Điều này mang đến nhiều tiếc nuối cho khán giả của anh. Đặc biệt là những ai yêu mến giọng ca tình cảm và giàu cảm xúc của Trung Quân.

Chia sẻ về việc quyết định tạm ngưng các hoạt động âm nhạc, Trung Quân thẳng thắn trải lòng: “Trong khoảng thời gian không tham gia các sự kiện nghệ thuật, cũng như chưa thể đưa đến khán giả của mình các sản phẩm âm nhạc chính thức, bản thân Quân cũng khá buồn vì sợ khán giả sẽ phải chờ đợi mình. Thêm vào đó, Quân có thời gian dài trải qua những áp lực về mặt tinh thần cũng khiến mình mất mood với âm nhạc. Khoảng thời gian đó, Quân dường như không thể bước vào phòng thu và hát bất kì một bài hát nào khiến bản thân thực sự có cảm xúc. Quân nghĩ nếu mình cũng không cảm được bài hát thì dù có ra mắt, khán giả làm sao mà tìm thấy được sự kết nối với âm nhạc của mình".


Ca sĩ Trung Quân Idol

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cho biết những lúc “tránh xa" âm nhạc, anh dành nhiều thời gian để nâng cao sức khỏe bản thân, sắp xếp lại cuộc sống một cách khoa học hơn và tập trung vào việc kinh doanh. “Quân cùng những người bạn của mình tập tành kinh doanh và điều đó cũng mang đến cho Quân một cuộc sống hằng ngày đủ bận rộn. Quân gặp gỡ nhiều người, nói được nhiều chuyện, lắng nghe được nhiều thứ. Chính vì vậy, Quân cũng phần nào tìm lại được sự cân bằng cho mình".

Bên cạnh đó, giọng ca “Trót yêu" còn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì đã “mất tích" khoảng thời gian khá lâu. Tuy nhiên, anh bật mí rằng với lần trở lại này, Trung Quân sẽ cố gắng chăm chỉ hơn xưa với các dự án đang được anh ấp ủ trong thời gian tới.

Trở lại với “Tình nào không như tình đầu", Trung Quân chứng minh sức hút của mình không hề giảm nhiệt khi khiến khán giả thích thú và tò mò. Khác hẳn với đa số các sản phẩm Ballad thường thấy trên thị trường khi rất “kiệm lời" và úp mở câu chuyện, Trung Quân chiêu đãi người hâm mộ đoạn nhạc bùng nổ với những quãng rộng và các nốt cao đặc trưng của “thương hiệu" Trung Quân. Không ít lời bình luận bày tỏ: “nổi da gà” khi chỉ xem teaser.

Chưa dừng lại ở đó, “Tình nào không như tình đầu" còn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi có sự góp mặt của những gương mặt hot face - đang nhận được sự chú ý lớn từ công chúng. Mặt khác, màu sắc hoài cổ đậm chất thanh xuân trong “Tình nào không như tình đầu" càng góp phần tạo nên những cảm xúc bồi hồi cho khán giả. Trung Quân cho biết anh đã dành nhiều tâm sức và thời gian dành cho sản phẩm trở lại lần này. “Các bạn có thể thấy một Trung Quân quen thuộc mà mọi người vẫn dành sự ủng hộ và yêu mến.