GIẢI TRÍ

Trước thềm kết thúc nhiệm kỳ, Bảo Ngọc bất ngờ báo tin vui

Quốc Hiển • 18-06-2023 • Lượt xem: 674
Trước thềm kết thúc nhiệm kỳ, Bảo Ngọc bất ngờ báo tin vui

Miss Intercontinental Bảo Ngọc tiếp tục khiến khán giả trầm trồ khi nhận được học bổng của trường Đại học danh giá tại Singapore.

Xem thêm: 

Nhan sắc 'chín muồi' của Bảo Ngọc sau 7 tháng đăng quang 

Hoa hậu Bảo Ngọc truyền cảm hứng 'sống xanh' cho giới trẻ

Mới đây, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chia sẻ cảm xúc vô cùng vui mừng khi nhận được học bổng danh giá mang tên NUS Enterprise Summer Programme in Entrepreneurship của Đại học Quốc gia Singapore - ngôi trường hàng đầu tại đất nước này. Học bổng lần này có giá trị 5.000 đô Sing (gần 90 triệu VND)

Đứng trước một cơ hội lớn, Bảo Ngọc trải lòng: “Đang ngồi thẫn thờ trên xe sau mấy ngày liên tục mất ngủ vì chạy show và deadline tứ phía, thì Ngọc nhận được thông báo trên mail rằng mình đã được chọn để nhận học bổng cho chương trình NUS Enterprise Summer Programme on Entrepreneurship 2023. Đây là một trong những chương trình mà Ngọc mong chờ kết quả nhất, không phải vì “lại thêm một học bổng vào profile”, mà vì đây thật sự là chương trình có ý nghĩa rất lớn với hành trình theo đuổi lĩnh vực khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo của Ngọc kể từ 2019”.


Hoa hậu Liên lục địa 2022 được nhận học bổng danh giá mang tên NUS Enterprise Summer Programme in Entrepreneurship.

Đại học Quốc gia Singapore là một trong những trường đại học công lập danh giá nhất tại Singapore và được xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng đại học thế giới QS World University Rankings 2023. 

NUS Enterprise Summer Programme in Entrepreneurship 2023 được tổ chức bởi NUS là nơi hội tụ của các sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới có chung mục tiêu học hỏi và phát triển ý tưởng khởi nghiệp. Ứng viên tham gia sẽ được học hỏi cơ chế của chính sách công và “bí mật thành công”, phương pháp khởi nghiệp, quá trình đầu tư mạo hiểu và tiếp xúc với hệ sinh thái khởi nghiệp của đô thị thịnh vượng Singapore.


Trước thềm kết thúc nhiệm kỳ, Bảo Ngọc khiến fans không khỏi tự hào vì tin vui này.

Được biết, đây là học bổng cho chương trình về khởi nghiệp kinh doanh chỉ dành cho 200 sinh viên ưu tú có hồ sơ và sáng kiến xuất sắc nhất tại Singapore và trên thế giới.