GIẢI TRÍ

Trường Giang bị xé áo, khoe body giữa biển

Quốc Hiển • 26-06-2023 • Lượt xem: 1658
Trường Giang bị xé áo, khoe body giữa biển

Hành trình khám phá vùng đất võ trời văn khép lại bằng nhiều tiếng cười cùng những trải nghiệm khó quên. 

Xem thêm: 

Phan Hiển cắt tóc cho con giống V (BTS) và cái kết 

Jun Phạm - Ngô Kiến Huy tham gia show mới nhưng vẫn gặp ekip '2 ngày 1 đêm'

Tiếp tục cuộc chiến bãi bùn của tập trước, cặp anh em Trường Giang – Lan Ngọc có màn nắm tóc “giáp lá cà”. Không chỉ trét bùn vào tai ông anh, Lan Ngọc còn khiến Trường Giang mất phương hướng, loạng choạng giữa bãi bùn với đôi mắt lấm lem sình lầy không tài nào mở ra được. Thế nhưng sự thật “kinh hoàng” được anh cả Trường Giang tiết lộ: “Tôi có tâm sự với bác chủ nhà, thấy mấy đứa chơi mà bác xót xa, ở dưới toàn…phân trâu phân bò, ruộng vừa bón phân hôm trước…”. Nghe đến đây ai nấy đều ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa, riêng Lan Ngọc còn tự thú trong đau khổ “Cũng ăn cỡ 1 kí rồi đó”. 

Cũng trong tập này, các thành viên có dịp ôn lại những vầng thơ nổi tiếng của nhà thơ Hàn Mặc Tử thông qua thử thách đối đáp thơ cùng du khách và người dân. Trong khi Bích Phương có vẻ hơi hoang mang trước nhiệm vụ này thì Dương Lâm đã nhanh trí thử sức cô em với bài thơ “Sóng”. Chưa kịp lên mặt vì màn đối đáp trơn tru, Dương Lâm đã khiến các đồng đội câm nín với phát biểu bài thơ “Sóng” của… Xuân Hương. Lan Ngọc cũng không kém cạnh trổ tài ngâm thơ nhưng vừa cất giọng đã bị đồng đội ngăn cản. 


Lan Ngọc, Dương Lâm và loạt phát biểu khiến đồng đội không nói nên lời.


Dương Lâm đã khiến các đồng đội câm nín với phát biểu bài thơ “Sóng” của… Xuân Hương.

Kết thúc nhiệm vụ đối đáp thơ, dàn cast đến với bảo tàng Bình Định và được lắng nghe những chia sẻ hết sức ấn tượng về nghệ thuật hát tuồng, đến từ các nghệ nhân ưu tú tại đây. Tiếp đó, ở thử thách vẽ mặt nạ tuồng, Bích Phương cùng người đồng động Dương Lâm đã có những màn “khẩu chiến” không hồi kết. Trong khi Dương Lâm cho rằng cô em gái hay phân tích tào lao làm ảnh hưởng đến kết quả thì Bích Phương lại chống chế “em là thành viên của đội, anh phải cho em cơ hội nói lên ý kiến của mình chứ” kèm theo 7749 lý lẽ khiến Dương Lâm choáng váng. 


Dương Lâm choáng váng trước "mầm non lý sự" Bích Phương.

Đến với trò chơi tại bãi biển Quy Nhơn, trong một phút lơ là, Trường Giang bị hai cô em gái khách mời bất ngờ tấn công trở tay không kịp. Chưa dừng lại ở đó, gặp phải sự cố rách áo bất ngờ dù đã chạy vội xuống biển trốn nhưng anh cả vẫn bị “đàn báo” em đuổi theo xé áo khiến anh chỉ còn biết bất lực buông xuôi, khoe body một múi giữa biển. 


Kiếp nạn của "anh già" Trường Giang tại Bình Định.

Tập 6 "Hành trình rực rỡ" phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật ngày 2/7 trênh kênh VTV3.