GIẢI TRÍ

Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố ở lễ trao giải Mai Vàng

Ni Ni • 22-01-2018 • Lượt xem: 846
Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố ở lễ trao giải Mai Vàng

Sáng nay, trên Fanpage của mình, diễn viên hài Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi vì đã để xảy ra sự cố gây phiền phức cho nhiều người trong buổi lễ trao giải Mai Vàng diễn ra vào tối 18.1. Đây là lời xin lỗi chính thức của Trường Giang gửi đến VTV, ban tổ chức giải Mai Vàng, MC và công chúng sau sự việc đáng tiếc ấy. 

Nội dung xin lỗi được diễn viên Trường Giang đăng trên Fanpage như sau:

"Tôi là Trường Giang, Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm Trao Giải Mai Vàng 2018.
Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9. Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9. Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ. Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng.

Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả!"

Tại lễ trao giải Mai Vàng ngày 18.1, Trường Giang trong một lúc bốc đồng đã "giành" sóng truyền hình để cầu hôn Nhã Phương. Vì trước đó chương trình đã bị trôi sóng 7 phút và cộng thêm thời gian "chiếm sóng" của Trường Giang nên chương trình đã bị cắt sóng trên VTV9 trước khi kết thúc buổi lễ. Phần trao giải của hai hạng mục quan trọng là Nam ca sĩ được yêu thích nhất và Nữ ca sĩ được yêu thích nhất không được truyền hình trực tiếp. Đáng tiếc là sự việc sau đó đi khá xa khi có nhiều lời chỉ trích thiếu kiềm chế đến với MC Quý Bình vì đã cắt ngang phát biểu của Trường Giang. 

Lời xin lỗi trên được xem là biểu hiện tích cực của Trường Giang sau 5 ngày xảy ra sự cố và đã nhận được nhiều sự đồng tình của nhiều người. Trường Giang cho rằng đây là một bài học cho mình, và mong sự việc dừng lại ở đây.