GIẢI TRÍ

Trường Giang nhận thêm tin vui sau khi cưới Nhã Phương

Ngô Tôn • 06-01-2019 • Lượt xem: 1059
Trường Giang nhận thêm tin vui sau khi cưới Nhã Phương

Tối 05/01, lễ trao giải thưởng điện ảnh, truyền hình thường niên Ngôi sao xanh 2018 đã diễn ra tại TP.HCM thu hút sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giới chuyên môn và đông đảo khán giả hâm mộ.

Tại phần công bố hạng mục Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, Trường Giang đã vượt mặt Isaac, Jun Phạm để được xướng tên và lên nhận giải.

Thành tích này đã ghi nhận thành công của Trường Giang với vai diễn Thế Sơn - Thế Tùng trong phim trăm tỷ Siêu sao siêu ngố của đạo diễn Đức Thịnh. Trước đó, Trường Giang dường như không có “đối thủ” khi nhiều tuần liên tiếp dẫn đầu bình chọn.

Xuất hiện bảnh bao trên sân khấu, Trường Giang không giấu được niềm hạnh phúc khi sự cố gắng, nỗ lực của bản thân đã được ghi nhận.

Chia sẻ vui trong khoảnh khắc nhận cup, Trường Giang cho biết anh cảm thấy mình luôn may mắn khi mỗi lần đóng phim của Đức Thịnh là lại nhận được giải thưởng cao quý.

Tiết lộ kế hoạch năm 2019, Trường Giang cho biết anh đã cân nhắc việc tham gia thêm một bộ phim hài hước nhưng vẫn mang được thông điệp, ý nghĩa đến cho công chúng.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Trường Giang thắng giải thưởng lớn tại Ngôi sao xanh. Mùa giải trước, anh nhận giải kép Nam diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn và Nam diễn viên xuất sắc do Hội đồng nghệ thuật bình chọn với vai Thượng Phong của phim Taxi, em tên gì? do chính Đức Thịnh cùng Đinh Tuấn Vũ làm đạo diễn.

Sau rất nhiều năm hoạt động nghệ thuật với nhiều vai trò khác nhau, Trường Giang vẫn được cả giới chuyên môn lẫn công chúng đánh giá cao với tư cách của một diễn viên điện ảnh khi sở hữu nhiều vai diễn ăn khách cũng như loạt giải thưởng tầm cỡ.

Sau khi nhận giải thưởng, anh hạnh phúc vì khán giả đến chung vui.