GIẢI TRÍ

Trương Thế Vinh nói gì về việc bị nhận xét ‘quá hiền', nhạt ở Running Man Vietnam

Anh Châu • 09-10-2021 • Lượt xem: 564
Trương Thế Vinh nói gì về việc bị nhận xét ‘quá hiền', nhạt ở Running Man Vietnam

Những ngày gần đây, chương trình Running Man Vietnam nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong đó, Trương Thế Vinh là cái tên gây chú ý không chỉ bởi sự vui nhộn mà còn bởi cách chơi fair play với các đồng đội. 

Từ mùa trước đó, Trương Thế Vinh đã được đánh giá cao về thể lực lẫn cách chơi. Mặc dù là thành viên có sức mạnh song nam diễn viên vẫn tuân thủ các quy luật mà ban tổ chức đặt ra, đồng thời có sự nhường nhịn dành cho phái nữ là Ninh Dương Lan Ngọc. Đó cũng chính là lý do khi thông tin Running Man mùa 2 được khởi động, nhiều người mong chờ giọng ca Tình yêu hoa gió trở lại và xem anh như một màu sắc không thể thiếu trong chương trình. 


Trương Thế Vinh

Trở lại với mùa 2, Trương Thế Vinh tiếp tục chứng minh được sức mạnh của mình dù chỉ mới phát sóng được vài tập. Có thể thấy, nam diễn viên đã chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thể lực cho lần trở lại này nên các thử thách vận động của chương trình dường như không quá khó khăn đối với anh. Đó là chưa kể đến việc “Voi Biển" là gương mặt cũ nên sớm bắt nhịp với chương trình, có những màn tung hứng cùng đồng nghiệp để mang lại tiếng cười cho khán giả. Với những yếu tố đó, không thể phủ nhận rằng Trương Thế Vinh đang là cái tên được chú ý ở mùa 2.  

Tuy nhiên, một điểm mới ở mùa 2 mà nhiều người phát hiện ra và thêm yêu mến Trương Thế Vinh hơn đó là chính là tính cách của nam diễn viên. Có thể thấy, dù là thành viên sở hữu sức mạnh nhất nhì trong dàn cast song anh không ỷ lại vào đó mà luôn hết mình, nghiêm túc với các thử thách. Đồng thời, người ta thấy ở giọng ca 8X sự fair play, nói không với chơi dơ dù biết rằng đó là cách mang đến cho anh chiến thắng nhanh nhất. Nói về điều này, nam diễn viên tâm sự: “Đối với tôi, mỗi thành viên đều có một màu sắc, một cách chơi khác nhau và tôi nghĩ mình đã có sức mạnh thì cứ thoải mái, hết mình với các vòng thi. Điều quan trọng nhất là mang lại cho khán giả những giây phút giải trí nhất", anh chia sẻ. 

Bên cạnh đó, qua những tập mới phát sóng, nhiều khán giả còn khen ngợi Trương Thế Vinh bởi cách cư xử với đồng nghiệp. Dù biết rằng đó là cuộc chơi song nam diễn viên luôn ứng xử chừng mực với đàn anh Trường Giang và có hành động ghi điểm khi sẵn sàng cõng Lan Ngọc, nhường nón cho Thúy Ngân hay nói lời xin lỗi sau mỗi lần “giáp lá cà" với đàn em. Trương Thế Vinh chia sẻ: “Tôi quan niệm công việc là ra công việc. Khi bước vào cuộc chơi, chúng tôi hết minh và là những đối thủ của nhau. Nhưng sau hậu trường, chúng tôi vẫn là những đồng nghiệp thân thiết. Mình cứ thoải mái với mọi người, điều đó tạo sự kết nối giữa các thành viên".

Tuy nhiên, khi theo dõi chương trình, vẫn có một số ý kiến nhận xét rằng Trương Thế Vinh còn hiền, đôi khi mờ nhạt so với các nghệ sĩ khác. Nói về điều này, nam diễn viên cho biết mỗi người có cách nhìn nhận riêng và anh luôn tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, Trương Thế Vinh cho rằng Running Man là một cuộc chơi quy tụ nhiều nghệ sĩ, mỗi người sẽ là một màu sắc, một cá tính khác nhau. “Tôi quan niệm đã là chương trình thực tế thì mình cứ sống đúng với tính cách của mình, chứ không phải cố gồng để trở thành một ai khác. Có thể với nhiều người, tôi có phần hiền nhưng đó cũng là một màu sắc cần có trong chương trình", anh tâm sự. 

Đồng thời, nam diễn viên bày tỏ sự biết ơn khi khán giả luôn theo dõi và đồng hành cùng mình. Anh thấy rằng chính tình cảm đó đã tạo cho bản thân nguồn động lực lớn để có thể thể hiện hết mình trong chương trình. “Đối với tôi, Running Man không chỉ mang tôi đến gần hơn với khán giả mà còn là nơi để lại cho tôi những kỷ niệm đáng nhớ với đồng nghiệp".