GIẢI TRÍ

Vì dịch Covid-19, Hà Anh Tuấn liên tục dời liveshow

Phong Châu • 10-02-2021 • Lượt xem: 949
Vì dịch Covid-19, Hà Anh Tuấn liên tục dời liveshow

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, Hà Anh Tuấn quyết định dời show diễn "The Veston Concert 2021".

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp. Sau khi tham vấn ý kiến của lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, Hà Anh Tuấn đã quyết định thay đổi lịch biểu diễn "The Veston Concert 2021" dự kiến diễn ra vào tháng 2 tới đây để đảm bảo an toàn cho quý vị, đồng thời tuân thủ những quy định của nhà nước trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Mới đây, Hà Anh Tuấn đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến để có cơ hội trò chuyện với các khán giả đang nôn nóng cho 2 đêm diễn sắp tới. Theo BTC, lịch diễn mới của "The Veston Concert 2021" sẽ diễn ra vào ngày 02 và 03/04/2021 vẫn tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt. Nam ca sĩ đồng thời gửi lời xin lỗi đến các khán giả đã chờ đợi đêm concert này từ rất lâu. Hà Anh Tuấn cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ, những người lính đang ở tuyến đầu để chiến đấu hàng ngày với dịch bệnh Covid-19.

Cũng trong buổi livestream Hà Anh Tuấn cũng hé lộ những thước phim tư liệu từ dự án "Chồi Việt Nam". Đây là một quỹ từ thiện được lập thời gian qua nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo không có điều kiện đến trường và giúp các em được chữa bệnh. Hà Anh Tuấn mong muốn sẽ làm thật nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng.

Trước khi kết thúc buổi livestream, anh cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các khán giả đặc biệt là sức khoẻ để có một năm mới thật tưng bừng.