GIẢI TRÍ

Vợ chồng Thúy Diễm bất ngờ hội ngộ Lê Phương khi du lịch Singapore

Ngô Tôn • 09-03-2019 • Lượt xem: 5568
Vợ chồng Thúy Diễm bất ngờ hội ngộ Lê Phương khi du lịch Singapore

Dịp 8/3 vừa qua, hai gia đình nổi tiếng làng giải trí gặp nhau ở nước ngoài.

Dịp 8/3 vừa qua, Lương Thế Thành đưa bà xã Thúy Diễm sang Singapore du lịch. Cặp đôi nhờ bố mẹ chăm con để có khoảng thời gian thoải mái bên nhau. Đây là món quà Lương Thế Thành dành tặng bà xã sau khi cùng nhau tham gia  dự án sitcom Gia đình là số 1, phần 2.

Cũng trong dịp này, Lê Phương và vợ chồng Ngân Khánh du lịch ở Singapore. Tại sân bay, bé Cà Pháo thân thiết diễn viên Ngân Khánh, người bạn thân nhất trong nghề của mẹ. 

Lê Phương tiết lộ, đây là dịp 8/3 hạnh phúc nhất đời cô. Người đẹp cùng ông xã đang chờ đón con chào đời vào đúng năm Kỷ  Hợi. Khi sự nghiệp và kinh tế 2 vợ chồng dần ổn định, họ dự định đưa bé Cà Pháo lên sống cùng để tiện chăm sóc. 

Lần hiếm hoi hình ảnh vợ chồng Ngân Khánh được tiết lộ trên mãng xã hội. Cặp đôi tận hưởng món ngon cạnh đôi vợ chồng Lê Phương, Trung Kiên.

Chuyến đi của những gia đình được yêu mến trong giới giải trí thêm thú vị khi họ hội ngộ tại một trung tâm mua sắm. Khi đưa bà xã Thúy Diễm đến một địa điểm mua sắm nổi tiếng, Lương Thế Thành bất ngờ thấy sự có mặt của gia đình Lê Phương. Anh ôm chầm cậu bé Cà Pháo và vui vẻ chụp ảnh chung.

​​​​​​

Đôi vợ chồng trẻ Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng không quên ghi lại khoảnh khắc thú vị cùng Lê Phương. Sau chuyến đi, họ sớm trở lại với những dự án làng giải trí.  

Tag: