GIẢI TRÍ

Võ Hoàng Yến lần đầu làm host chương trình thực tế dành cho phượt thủ

Thanh Tình • 19-05-2022 • Lượt xem: 969
Võ Hoàng Yến lần đầu làm host chương trình thực tế dành cho phượt thủ

Hình ảnh Võ Hoàng Yến phơi mình dưới cái nắng gần 40 độ đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng thời gian qua. Được biết, nữ siêu mẫu đang ghi hình cho chương trình thực tế 'The journey – Chuyến đi nhớ đời' với vai trò làm host.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện toàn đồ đen, chỉ để lộ mặt. Người đẹp vốn trung thành với phong cách đen huyền bí nên việc cô mặc đồ đen không có gì lạ lẫm. Thế nhưng lần này, thay vì xuất hiện trong những bộ trang phục lộng lẫy thì Võ Hoàng Yến lại xuất hiện với phong cách thể thao quần bó, áo thun dài tay đậm chất “phượt thủ”. Điều này khiến cho mọi người quan tâm, tò mò hơn hết.


Võ Hoàng Yến diện "nguyên cây đen" giữa trời nắng gắt 40 độ.

Được biết, Võ Hoàng Yến đang thực hiện ghi hình cho chương trình thực tế "The journey – Chuyến đi nhớ đời" và hình ảnh được đăng tải là lúc “soái tỷ” đang hoạt động dưới cái nắng gần 40 độ của Phan Thiết.

Từng bật mí về kế hoạch kết hôn trong tương lai, netizen nhận định có thể Võ Hoàng Yến đang tranh thủ “chạy show” trước khi bỏ cuộc sống độc thân, theo chồng về dinh. Một số bình luận cư dân mạng để lại: "Nắng thế mà cũng chịu được"; "Võ Hoàng Yến “chịu chơi” quá"; "Trời nắng cũng không làm mất đi đẳng cấp “vip pro” của siêu mẫu",....


Võ Hoàng Yến sẽ chịu không ít áp lực khi phải liên tục ghi hình dưới cái nắng gắt Phan Thiết.

"The journey" là chương trình truyền hình thực tế ghi lại hành trình “đua tài” giữa 3 đội chơi “mê phượt”. Đi qua 6 chặng đua là 6 tỉnh thành khác nhau, 3 đội chơi sẽ phải trải qua những thử thách dựa trên đặc điểm địa lý và văn hóa bản xứ nơi đó. Đồng hành cùng “mỹ nữ cá tính” Võ Hoàng Yến giữ vị trí host xuyên suốt là quý ông Color Man.