GIẢI TRÍ

Võ Hoàng Yến thích nghi cuộc sống ở khu cách ly

Anh Châu • 26-03-2020 • Lượt xem: 1516
Võ Hoàng Yến thích nghi cuộc sống ở khu cách ly

Trong khu cách ly, Võ Hoàng Yến hái rau, dành thức ăn thừa cho chó hoang, chăm tập thể dục và nhắn nhủ fan dừng gửi đồ tiếp tế.

Có mặt tại khu cách ly tập trung ở Bình Dương gần 8 ngày, Võ Hoàng Yến đã dần quen và thích nghi với cuộc sống nơi này. Trong thời gian cách ly và chờ kết quả, siêu mẫu cho hay cô vẫn sống vui vẻ cùng mọi người. Cô thường chơi lô tô, đánh cầu lông, tập thể dục cùng các bạn chung phòng. 

Ngoài ra, siêu mẫu còn kết nối với nhiếp ảnh, quay phim tại đây để chụp ảnh, ghi lại khoảnh khắc ở khu cách ly. Khác hẳn với hình ảnh sang chảnh của giới showbiz, nữ người mẫu rất bình dị, hòa mình và chia sẻ với mọi người trong khu cách ly.


Võ Hoàng Yến chụp ảnh thời trang ở khu cách ly. Cô từng chia sẻ: "Những ngày này, cả nước đang căng mình chiến đấu với dịch. Tôi chỉ biết ở yên một chỗ theo quy định. Nhưng cách ly không có nghĩa là gò bó. Tôi tự làm nhiều thứ để tạo niềm vui cho bản thân và những người xung quanh".

Phát hiện một một vườn rau khoai lang tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến cùng các bạn cùng phòng quyết định hái về luộc cho bữa trưa thêm vitamin và dưỡng chất. Kết hợp với chế độ ăn uống được cung cấp tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến cũng cân bằng chế độ dinh dưỡng của bản thân để giữ vóc dáng chuẩn của một người mẫu chuyên nghiệp.


Nữ người mẫu dành cơm thừa cho chú chó không rõ chủ

Sau một tuần ở đây, mỗi ngày đều có niềm vui mới. Cô hòa đồng, là người cầm đầu đủ trò và toàn chơi với các bạn trẻ thuộc thế hệ 9X - 10X nên được đặt cho biệt danh "bà trùm của khu cách ly".

Cô chia sẻ, ngày mới của nữ người mẫu bắt đầu lúc 5h sáng và kết thúc lúc 10h tối. Cô chăm đi bộ, chạy bộ, chơi cầu lông, đá cầu... cùng mọi người trong khu để rèn luyện sức khoẻ. 


Nữ người mẫu họ Võ cảm thấy mình như trẻ lại, không phải đi cách ly mà đang tham gia trại hè của tuổi học trò.

Nói về chuyện những đòi hỏi trong khu vực cách ly của một số người, Võ Hoàng Yến cho rằng, mọi người nên cảm thấy may mắn vì đã được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt trong mùa dịch Covid-19 này. 

Liên hệ với bản thân mình, Võ Hoàng Yến cho biết, gia đình chỉ gửi cho cô vài món đồ thiết yếu. Đồ ăn thì fan gửi tặng tôi. Bản thân cô cũng thừa nhận chuyện được người hâm mộ ưu ái tiếp tế rất nhiều đồ ăn, nên phải chia sẻ cho mọi người cùng ăn. 

Bên cạnh đó, cô nhắn nhủ với fan đừng gửi đồ tiếp tế cho mình nữa để các chiến sĩ phục vụ trong khu cách ly tập trung đỡ phải vất vả vận chuyển.


Cô khẳng định: "Ai nói đi cách ly là khổ? Khổ hay không do mình, tự tạo niềm vui, giao lưu và hoạt động thể thao như này thì khổ kiểu gì? Nếu cứ nằm dài một chỗ rồi than thì khổ là đúng rồi. Hãy lạc quan lên và vận động nhiều hơn nha".