THỂ THAO

Võ sĩ U.60 bị đấm tơi tả trên sàn đấu, trọng tài phải cho dừng ngay ở giây 46

Hoàng Sơn • 07-12-2023 • Lượt xem: 705
Võ sĩ U.60 bị đấm tơi tả trên sàn đấu, trọng tài phải cho dừng ngay ở giây 46

Sự kiện “Country Box” diễn ra tại Nashville (Mỹ) đang thu hút được sự chú ý người hâm mộ khi chứng kiến võ sĩ hạng bán trung lớn tuổi nhất thế giới bước lên võ đài. 

Xem thêm:

CLB Hà Nội tạo địa chấn trong ngày chia tay AFC Champions League

Trò cưng thầy Park trở lại, tin vui cho đội tuyển Việt Nam

Scot England (58 tuổi) đã lập kỷ lục khi trở thành võ sĩ hạng bán trung lớn tuổi nhất thế giới bước lên võ đài tại sự kiện “Country Box” diễn ra tại Nashville, Mỹ. Đối thủ của ông là Jashawn Hunter, người năm nay chỉ mới 23 tuổi.

Với độ tuổi khá chênh lệch, không quá bất ngờ khi Jashawn Hunter thi đấu áp đảo ngay sau khi trận đấu bắt đầu. Võ sĩ 23 tuổi đã không nương tay trước người có tuổi đời gấp gần 3 lần mình khi liên tục tung ra những cú đấm uy lực khiến Scot England đổ gục xuống sàn. Dù sau đó tay đấm 58 tuổi đã cố gắng đứng dậy, nhưng trọng tài vẫn phải cho dừng trận đấu ở giây thứ 46 vì lo ngại cho sức khỏe của ông. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người giành chiến thắng là Jashawn Hunter.

Trận đấu buộc phải dừng ở giây 46 sau khi Scot England (quần trắng) liên tục bị Jashawn Hunter (quần đen) đấm vào mặt. (Ảnh: Internet)

Khác với trong lúc thi đấu, sau khi trọng tài cất còi, võ sĩ 23 tuổi đã đưa tay để đỡ đối thủ có độ tuổi lớn hơn mình rất nhiều. Tuy nhiên, Jashawn Hunter sau đó đã nhận khá nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Ngoài ra, Ban tổ chức giải đấu cũng đã nhận phải nhiều lời “ném đá” khi tổ chức màn so găng quá chênh lệch này.

Theo đó, một số cổ động viên để lại ý kiến: “Thật đáng sợ”; “Tại sao họ lại để trận đấu này diễn ra”; “England có thể bị giết trong trận đấu này”.