GIẢI TRÍ

Võ Tấn Phát, Hữu Đằng ‘dàn cảnh’ xô xát Nguyên Thảo

Quốc Hiển • 28-07-2023 • Lượt xem: 1511
Võ Tấn Phát, Hữu Đằng ‘dàn cảnh’ xô xát Nguyên Thảo

Tập mới nhất của ‘Tiếp chiêu đi chờ chi’ với sự góp mặt của những gương mặt thân thuộc như: Nam Thư, Võ Tấn Phát, Hoàng Phi, Hữu Đằng và khách mời Trung Tín. Tuy nhiên ở tập này, có sự xuất hiện của người đẹp đa tài Nguyên Thảo đã thổi một làn gió mới tới chương trình.

Xem thêm: 

Đàm Vĩnh Hưng, Puka trổ tài nấu ăn cực đỉnh 

Denis Đặng bắt tay DTAP 'cầm trịch' trong 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023'

Trong trò chơi chia đội, 4 thành viên nam hóa thân thành người bán hàng để Nam Thư và Nguyên Thảo lựa chọn. Trong lúc hai diễn viên nữ còn đắn đo, Võ Tấn Phát đã bất ngờ xuất chiêu, đẩy Nguyên Thảo té sõng soài xuống sàn khiến cô trở tay không kịp. Dù rất đau, nhưng Nguyên Thảo đã duyên dáng bắt trọn vẹn miếng hài của đồng nghiệp để hoàn thành vai diễn trong tiểu phẩm.

Tiếp nối ý tưởng của Võ Tấn Phát, Hữu Đằng không ngại ngần xô đẩy Nguyên Thảo té thêm một lần nữa, để tăng thêm phần hài hước trong câu chuyện. Từ tình huống độc lạ, trong vai người bán hàng, Võ Tấn Phát và Hữu Đằng bất chấp dàn cảnh xô xát người mua hàng Nguyên Thảo để cô nàng phải chọn lựa sản phẩm của mình mà bộ ba này đã được về chung một đội. Và do đó đó, Hoàng Phi, Nam Thư, Trung Tín sẽ là đội còn lại.


Nguyên Thảo bị đẩy ngã sõng soài trên sân khấu.

Đến tiết mục tung chiêu, đội Nguyên Thảo đảm nhận vai trò tung chiêu với tiểu phẩm “cạnh tranh buôn bán”. Trong đó, Nguyên Thảo được Hữu Đằng, Võ Tấn Phát hỗ trợ trong phần diễn xuất với những điểm nhấn như: uốn dẻo ăn vải, nghệ thuật giữ chân khách hàng,... Nguyên Thảo cùng 2 bạn diễn đã diễn hết mình và đã cho ra một tiết mục xuất sắc gây cười đến với khán giả. 


Dù nội dung tiểu phẩm có phần vất vả khi phải thực hiện nhiều ngôn ngữ hình thể nhưng Nguyên Thảo đã cố gắng hết mình để làm trọn vẹn vai diễn.

Đáp lại màn tung chiêu, đội Nam Thư đã tiếp chiêu không hơn không kém với các tình tiết được làm quá hơn đội tung chiêu. Và Nam Thư trong phần tiểu phẩm đã có sự tiết chế về phần diễn của mình để không lấn át đàn em là Trung Tín. Cả hai đội đã thực hiện trọn vẹn vai trò của mình trong phần thi và đã hỗ trợ lẫn nhau để mang đến những tiếng cười đến với quý vị khán giả. 


Chương trình kết thúc bằng một trò chơi vui nhộn.

Tập tiếp theo được phát sóng lúc 20h20 thứ Tư ngày 02/08/2023 trên kênh HTV7.