GIẢI TRÍ

'Vote For Five' tập 2: Lộ diện Top 10 tân binh 'khủng'

Thanh Tình • 08-08-2022 • Lượt xem: 3579
'Vote For Five' tập 2: Lộ diện Top 10 tân binh 'khủng'

Vừa qua, chương trình thực tế "Vote For Five" đã chính thức lên sóng tập 2. Sau tập 1 khởi đầu ấn tượng, show sống còn đầu tiên của Việt Nam tiếp tục mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng trong tập tiếp theo. Đặc biệt, tập 2 đã công bố kết quả của vòng thi Sign up, lộ diện Top 10 tân binh được bình chọn cao nhất. Đồng thời, chương trình cũng tiếp tục loại 10 tân binh có số điểm bình chọn thấp nhất trước khi tiến đến vòng thi tiếp theo.

Mở màn tập 2 là tình tiết nối tiếp của tập 1 "Vote For Five", tiết lộ điểm số của nhóm Flowers sau màn trình diễn ca khúc "Thà rằng như thế" được 3 Mentor Đông Nhi, Isaac, Trúc Nhân dành lời khen. Nhóm chỉ nhận được 875 điểm - con số thấp tới mức khiến toàn bộ mentor và dàn thí sinh trong hậu trường bất ngờ.


Nhóm tiếp theo xuất hiện của "Vote For Five" mang tên Có em, gồm 5 tân binh: Thiện (174), Thế Vĩ (541), Cường Bạch (512), Tuấn Anh (336), Hải Đăng (518). Các chàng trai trình diễn "Mất em" nhưng vài cá nhân trong nhóm lại mắc lỗi nên các mentor không được hài lòng về tiết mục này.

Nhóm Baby Shark gồm 7 tân binh: Phú Thiện (339), Thành Trung (509), Văn Quân (537), Quang Đức (217), Quốc Lân (318), Đức Trung (231), Đức Anh (309), trình diễn ca khúc "Anh nhớ em nhiều". Tân binh Quang Đức gây ấn tượng bởi màn giới thiệu tự tin "mình là dancer giỏi nhất ở cuộc thi này" vì đã theo đuổi bộ môn nhảy được 11 năm.

Trong 5 tập đầu tiên của "Vote For Five", kết quả thứ hạng và loại trừ tân binh được quyết định bởi 100 khán giả - The Makers có mặt trực tiếp tại trường quay. Điểm số voting trên landing page không ảnh hưởng đến xếp hạng của các tân binh trong 5 tập đầu mà được cộng dồn vào kết quả của các tân binh qua từng vòng thi. Từ tập 6, tất cả các thứ hạng của tân binh được quyết định bằng điểm số tích hợp: voting tại trường quay và điểm số cộng dồn landing page thời điểm đó. Thời gian voting mỗi tuần là 24 tiếng tính từ lúc chương trình bắt đầu công chiếu.


Nhóm B.One gồm 4 tân binh: Duy Thiện (502), Tường Duy (580), Xuân Nhã (505), Quang Hiếu (406) trình diễn ca khúc "Tan biến". Đây cũng là một "đề bài" khó cho các anh chàng tân binh bởi ca khúc này khá khó thể hiện, về cả kỹ thuật hát cũng như lột tả cảm xúc. Dù vậy, nhóm B.One đã hoàn toàn chinh phục mọi người với màn thể hiện tuy đơn giản về vũ đạo, đội hình không quá nổi bật về visual, nhưng trọn vẹn về giọng hát.

Nhóm 2C bao gồm 5 tân binh: Thạch Uyên (312), Việt Dũng (601), Cương Anh (311), Lâm Kha (404), Phi Long (519), thể hiện ca khúc "Dáng em". Đông Nhi nhận định, nhóm 2C trình diễn ở mức an toàn, chỉ có tân binh Phi Long đã dày dặn kinh nghiệm nên nổi trội hơn hẳn.

Cuối tập 2 của Vote For Five cũng là một trong những phần quan trọng nhất - công bố kết quả của vòng thi Sign Up. Host Trịnh Thăng Bình và Hari Won đã lần lượt mời các tân binh thuộc 10 nhóm vừa thi đấu lên sân khấu, đứng ở 2 khu vực khác nhau: khu vực sàn trái và khu vực sàn phải. Đồng thời, có những người sẽ ở lại trên khu vực khán đài dành riêng cho tân binh của Vote For Five. Sau đó, Trịnh Thăng Bình tiết lộ, 3 nhóm thí sinh đại diện cho 3 con thuyền và một trong 3 con thuyền sẽ “bị đắm", tức là bị loại ngay trong đêm nay. 


Nhóm Tiên Trăng gồm 4 tân binh: Bảo Định (140), Long Hải (144), Thành Phong (124), Quang Anh (176), trình diễn ca khúc "Chiếc lá tình yêu". Theo dõi phần thi, Trúc Nhân bày tỏ "I like you" với tân binh Thành Phong và còn mong muốn "feat" chung với anh trong một sản phẩm âm nhạc. Nhóm Tiên Trăng nhận được số điểm là 1465 điểm. 

Nhóm cuối cùng trình diễn trong vòng Sign Up của "Vote For Five" là nhóm Ba Con Sói, gồm 3 tân binh: Trung Hiếu (145), Anh Mẫn (107), Mạnh Cường (413). "Chỉ riêng mình ta" là ca khúc mà nhóm thể hiện, trong tạo hình vest bảnh bao, lịch lãm cùng vũ đạo đẹp mắt, ba tân binh khiến Isaac khen “tuyệt vời" và Trúc Nhân liên tục phấn khích.

Ngay sau đó, host Trịnh Thăng Bình và Hari Won đã công bố Top 10 tân binh có điểm số cao nhất của vòng Sign Up - vòng thi đấu đầu tiên của Vote For Five. Top 10 chính là: Minh Quân, Xuân Nhã, Duy Thiện, Tường Duy, Quang Hiếu, Văn Tài, Minh Trí, Đức Trung, Ngọc Kha, Thành Phong. 


Top 10 tân binh của vòng thi Sign up đã lộ diện, B.One chính là nhóm duy nhất có đầy đủ cả 4 thành viên đứng trong Top 10.

Top 5 của vòng Sign Up với 3 tân binh có số điểm bằng nhau - 495 điểm là Quang Hiếu, Duy Thiện, Xuân Nhã. Và 2 tân binh có số điểm cao nhất - 500 điểm chính là Minh Quân và Tường Duy. Minh Quân thuộc nhóm 7 Cases, trình diễn ca khúc "Tiểu thuyết tình yêu" ở tập 1, còn Tường Duy thuộc nhóm B.One, trình diễn ca khúc "Tan biến" ở tập 2.

Cuối cùng, nhóm tân binh an toàn là những người đứng ở khu vực sàn trái của sân khấu. Và nhóm tân binh bị loại là những người đứng ở khu vực sàn phải. Cuối tập 2 của Vote For Five, 10 tân binh đã phải nói lời chia tay với show vì số điểm bình chọn thấp nhất từ các khán giả.