Duyên Dáng Việt Nam

3 kiểu tóc ngắn thời thượng dành cho những ngày oi bức

PL • 11-03-2020 • Lượt xem: 1530
3 kiểu tóc ngắn thời thượng dành cho những ngày oi bức

Mái tóc ngắn sẽ dành cho những bạn gái muốn khoe nét cá tính của mình, không chỉ toát lên vẻ đẹp thời thượng, xinh xắn, mái tóc ngắn còn giúp bạn giảm nhiệt trong những ngày nắng nóng.

Tóc ngắn với khăn turban làm kiểu

Đây chắc chắn sẽ là kiểu tóc giúp bạn chứng tỏ mình là một quý cô thời trang và cá tính. Khéo léo sự dụng những chiếc khăn turban để làm điệu cho mái tóc giúp bạn không bao giờ nhàm chán trong mắt người đối diện. Có rất nhiều phong cách buộc khăn turban cho tóc. Bạn hoàn toàn dễ dàng tìm hiểu các kiểu biến tấu này trên mạng.

Kiểu tóc ngắn phối khăn turban vừa mang nét nhẹ nhàng, thanh thoát vừa giúp nàng cảm thấy thoải mái và gọn gàng hơn khi đi làm hay hẹn hò.

Tóc ngắn ngang vai và mái lưa thưa

Có thể nói, tóc ngang vai là kiểu tóc quen thuộc đối với những cô nàng thích phong cách tiểu thư. Kiểu tóc kinh điển này có thể biến hoá vẻ ngoài của các nàng một cách hoàn hảo. Kiểu ngang vai giúp bạn nâng tầm nhan sắc với độ “hack tuổi” cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn phù hợp với mọi gương mặt và “phù phép” những khuyết điểm ở bạn. Nếu bạn sở hữu gương mặt dài thì mái thưa sẽ giúp che đi phần trán làm khuôn mặt bạn trở nên cân đối hơn. Ngược lại, phần tóc hai bên sẽ là “cứu tinh” cho những cô nàng có gương mặt tròn bầu bĩnh.

Tóc ngắn xoăn nhẹ kiểu Hàn

Tóc xoăn nhẹ mang phong cách Hàn luôn là xu hướng không hạ nhiệt đối với giới trẻ. Kiểu tóc này sẽ là giải pháp giúp khuôn mặt của những cô nàng mặt tròn trở nên thon gọn hơn qua những lọn tóc xoăn hai bên má.