ĐỜI SỐNG

5 trò chơi mạo hiểm khó lòng bỏ qua tại Universal Studio Singapore

Gia Hưng • 29-04-2022 • Lượt xem: 2191
5 trò chơi mạo hiểm khó lòng bỏ qua tại Universal Studio Singapore

Universal Studio Singapore là một trong những lý do lớn thu hút khách du lịch, nhất là các bạn trẻ đến từ khu vực Đông Nam Á ghé lại quốc đảo xinh đẹp Singapore. Bởi nơi đây có rất nhiều trò chơi thú vị và đặc biệt là những trò chơi mạo hiểm không thể nào bỏ qua.

Tàu lượn siêu tốc Battlestar Galactica phiên bản Cylons

Đây luôn là trò chơi mạo hiểm được đánh giá là số 1 tại Universal Studio Singapore bởi sự đặc biệt của nó, không phải nơi nào cũng có và cũng vì độ mạo hiểm cực kì lớn mà trò chơi mang lại. 

Người chơi sẽ được ngồi trên ghế với phần bảo hiểm luồn qua đầu, hai chân thả lơ lửng đung đưa để tăng thêm phần hứng thú. Sau đó sẽ là những vòng lượn xoắn “rớt tim” khi con tàu đạt tốc độ lên đến 80 km/h. Những khúc cua và rơi tự do mang lại những trải nghiệm thật sự khó quên khiến người chơi có thể “khóc thét” vì độ mạnh bạo của trò chơi.

Tàu lượn siêu tốc Battlestar Galactica phiên bản Human

So với phiên bản Cylons thì tàu lượn siêu tốc phiên bản Human ít nhiều có phần thiết kế “nhẹ đô” hơn nhưng cũng không kém sự mạo hiểm, uốn lượn 7749 vòng siêu xoắn. Thay vì lơ lửng 2 chân, lần này người chơi sẽ được ngồi trong ghế hoàn toàn. Đường lượn cũng có nhiều đoạn đưa người chơi lên cao và thả xuống một cách choáng ngợp. 

Hầu như trò chơi tàu lượn siêu tốc này chỉ dành cho những người trẻ, có đủ can đảm để trải qua những “cung lượn” thay đổi liên tục và bất ngờ.

Trò Mummy ở khu Ancient Egypt

Cũng là một trò tàu lượn siêu tốc khác ở Universal Studio Singapore nhưng không phải chơi ở ngoài trời sáng mà sẽ diễn ra trong một lăng mộ tối đen tại khu Ancient Egypt (Khu Ai Cập). Ở đây người chơi được hóa mình thành một nhân vật đang đi tìm cuốn sách của sự sống, vừa kịch tính lại vừa rùng rợn và không dành cho những ai yếu tim. 

Đoàn tàu sẽ đi lần lượt qua nhiều khu vực để người chơi khám phá, đồng thời chạy với tốc độ cao lên đến 72km/h, đi kèm với những cảm giác mạnh khi phanh gấp hay cua nhanh, thậm chí là tàu sẽ rơi ở phương thẳng đứng khiến người chơi có thể “thất kinh hồn vía”.

Trò Rapids Adventure ở khu Lost World

Nhiều người chơi sẽ dễ bị “lừa tình” khi nghĩ rằng trò Rapids Adventure hoàn toàn không có tí chút mạo hiểm nào ở những giây phút đầu tiên. Điều này cũng dễ hiểu vì khi bắt đầu trò chơi, con thuyền hình tròn sẽ được thả trôi nhẹ nhàng, lững lờ trên dòng kênh nhân tạo. 

Tuy nhiên khi đến những đoạn nước mạnh hơn, người chơi sẽ cảm nhận được độ chồng chềnh của con thuyền và thật sự “bùng nổ” ở những phút cuối khi đi qua dòng nước chảy xiết, đi vào một đường hầm tối om với hàng loạt con khủng long hung tợn và cuối cùng là được thả trôi theo con thác từ trên xuống. Đảm bảo không “phê” không lấy tiền luôn. 

Trò Transformer ở khu Sci-fi

Trò chơi này là sự kết hợp giữa xe điện và những chuyển động y như thật thông qua các màn hình LED cực lớn sử dụng công nghệ 3D. Người chơi không chỉ đắm chìm trong những thước phim đánh nhau mãn nhãn giữa những con robot biến hình hoành tráng, mà còn được trải nghiệm cảm giác như đang cưỡi robot để chiến đấu. 

Những tình huống bất ngờ xuất hiện, những hiệu ứng âm thanh có thể khiến bạn giật thót sẽ là trải nghiệm khiến không ít người phải la hét vì sợ hãi. Cộng với tốc độ xe điện cũng khá nhanh, đôi khi bị hất tung hay kéo lên thả xuống góp phần tạo nên sự mạo hiểm của trò chơi này.