Duyên Dáng Việt Nam

Chồng lấy tiền thai sản của vợ đi cặp bồ

Oanh Nguyễn • 07-06-2018 • Lượt xem: 841
Chồng lấy tiền thai sản của vợ đi cặp bồ

Các báo ở Singapore lần lượt đưa tin về người đàn ông này khi anh ta có nhiều bồ và lấy cả tiền bỉm sữa của vợ con ở nhà đem đi cho tình nhân.

Người này tên là Xu Chuanhui bị cáo buộc chiếm đoạt số tiền 229.000 đô la (hơn 5 tỷ đồng) từ 3 người đầu tư vào hộp đêm với anh ta. Không chỉ vậy mà vợ anh ta cũng đang đi tìm chồng cũ để đòi lại số tiền nhà nước trợ cấp sau khi sinh con của họ.

“Tôi và chồng cũ gặp nhau tại một công ty tuyển dụng vào năm 2015 và kết hôn vào năm ngoái. Tôi sinh con trai đầu lòng vào tháng 10/2017”, chị kể. Lúc đó, chị luôn nghĩ về chồng với ý nghĩ tốt đẹp. 

Anh ta bỏ công ty cũ ra thành lập công ty riêng. Theo hồ sơ của Cơ quan quản lý kế toán và doanh nghiệp, ông Xu đăng ký là cổ đông lớn của 4 doanh nghiệp gồm doanh nghiệp in ấn, một cửa hàng sửa chữa điện thoại di động, một cơ quan tuyển dụng và một hộp đêm. Ngoài ra, Xu lập một trang web thương mại điện tử.

“Kể từ khi ra làm ăn riêng, anh ta hiếm khi về nhà. Mỗi lần tôi hỏi, anh ta đều nói rằng đang đi tiếp khách hàng. Vì ủng hộ anh ta ra làm riêng nên tôi buộc phải chấp nhận việc này”, chị nói. Người này bị vợ cài chế độ theo dõi trên điện thoại. Nhờ thế, cô ấy biết chồng mình lấy số tiền thai sản đi cặp bồ và từng vào hai khách sạn khác nhau trong một đêm. Ngay lập tức, cô đã bỏ anh ta.

“Tôi bỏ anh ta ngay lập tức. Ngoài việc yêu cầu anh ta trả lại tiền bỉm sữa của con, tôi không nói chuyện với anh ta thêm một lần nào nữa”, chị nói thêm.