Duyên Dáng Việt Nam

Công bố hình ảnh kẻ tình nghi đâm chết hai người Việt trong khách sạn

T. Thảo • 07-06-2018 • Lượt xem: 680
Công bố hình ảnh kẻ tình nghi đâm chết hai người Việt trong khách sạn

Cảnh sát của Las Vegas đã công bố hình ảnh về kẻ được cho là đã giết hai người Việt trong khác sạn. Đoạn video được phát tán cho thấy nghi phạm xách một trong hai chiếc túi của nạn nhân.

 

Theo mô tả, kẻ bị tình nghi chừng 30 tuổi đổ lại, có hình xăm ở lưng lộ ở viền cổ áo, da sẫm màu. Anh ta mặc một chiếc áo phong cách bóng chày màu xanh pha xám cùng chiếc quần thể thao màu đen, có sọc trắng, và đi đôi giày cùng màu. 

Hôm 1/6, thi thể của hai người Việt là bà Nghĩa Bội Sang, 38 tuổi, và anh Nguyên Lê Bá Khương, 30 tuổi. Họ được tìm thấy trong phòng tại tầng 21 của khách sạn Circus Circus, số 2880 đại lộ Las Vegas, với nhiều vết dao đâm. 

Hình ảnh của nghi phạm được cảnh sát công bố

Một người khách lưu trú tại khách sạn cho biết đã nghe thấy tiếng tranh cãi vọng ra từ phòng của hai du khách Việt vào lúc 2h sáng cùng ngày.

Cảnh sát cho rằng nghi phạm trên đã vào phòng đâm chết hai người Việt để cướp tài sản. Họ kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về nghi phạm liên hệ với cảnh sát. Khách sạn Circus Circus cũng đang treo thưởng 10.000 USD để truy tìm hung thủ. 

Bà Sang là giám đốc công ty du lịch Triều Hảo tại TP.HCM còn anh Khương là nhân viên. Hai người từ Los Angeles đến Las Vegas vào tối 31/5 cùng một đoàn khách du lịch. Con gái bà Sang khẳng định hai người không có quan hệ tình cảm, mà coi nhau như "chị gái, em trai".