GIẢI TRÍ

Cuộc phiêu lưu hài hước, đáng yêu và ý nghĩa trong 'Chuyến đi nhớ đời: Tiểu đội gấu bay'

Quốc Hiển • 24-12-2022 • Lượt xem: 1607
Cuộc phiêu lưu hài hước, đáng yêu và ý nghĩa trong 'Chuyến đi nhớ đời: Tiểu đội gấu bay'

Những bộ phim hoạt hình về thế giới động vật luôn là các tác phẩm hài hước và lôi cuốn với hàng triệu trẻ em toàn cầu. Thông qua tiếng cười sảng khoái từ đám sinh vật dễ thương, nhí nhố, các nhà làm phim còn cài cắm thêm nhiều bài học sâu sắc. Phát huy thế mạnh trên, 'Chuyến đi nhớ đời: Tiểu đội gấu bay' (Tựa gốc: Big Trip 2: Special Delivery) chính là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tượng khán giả.

Xem thêm: 

Vì sao Avatar là thương hiệu điện ảnh ăn khách bậc nhất Hollywood? 

Loạt phim kinh dị khởi chiếu trong tháng 12

"Chuyến đi nhớ đời: Tiểu đội gấu bay" là phần tiếp theo của "Gấu trúc về nhà" ăn khách hồi năm 2019. Một năm sau khi đưa bé Gấu Trúc về nhà ở tận miền Nam xa xôi, Mic Mập giờ đây chỉ muốn sống yên bình. Thế nhưng, cậu không tìm rắc rối thì rắc rối tự tìm đến cậu. Ở nước Mỹ xa xôi, Don Kền Kền âm mưu phá hoại John Gấu Nâu trước ngày bầu cử chủ tịch Hiệp hội Rừng. 

Gã ra lệnh cho con trai Billy tấn công chú cò giao bé Gấu Nâu đến cho bố mẹ. Ngay thời điểm bé Gấu Trúc đến thăm thỏ Oscar và Mic Mập, bộ ba vô tình nhặt được bé Gấu Nâu. Họ lại phải lên kế hoạch đưa bé Gấu Nâu về với gia đình. Họ nhờ cò Karl (người giao hàng nhầm bé Gấu Trúc năm xưa) làm dẫn đường. Thế nhưng, chuyến đi không hề yên bình khi Billy vẫn âm thầm đi theo phá hoại.


Dàn nhân vật đáng yêu nhất quả đất.

Thế mạnh của phim chính là sở hữu một dàn nhân vật độc đáo và vô cùng đáng yêu. Mic Mập lúc nào cũng cáu gắt, giận dữ và chỉ muốn sống yên ổn tại nhà mình. Anh chàng lúc nào cũng than vãn về chuyến đi nhưng “thở” ra câu nào là chất lừ câu đó. Song, Mic Mập thực chất là một con gấu vô cùng nhiệt huyết và luôn quan tâm, lo lắng cho bạn bè xung quanh.

Thỏ Oscar thì vô cùng nghịch ngợm và phá phách. Đây chính là thủ phạm chính trong việc bày trò trêu chọc Mic Mập. Thế nhưng, chàng thỏ này cũng là người nhiệt huyết nhất nhóm khi luôn động viên mọi người đưa bé Gấu Nâu về nhà. Oscar cũng là “bộ não” giúp “hội động vật” nghĩ ra những kế sách đối phó với Don Kền Kền và kiêm luôn nhiệm vụ khó khăn nhất.

Sau một năm, bé Gấu Trúc đã lớn và bắt đầu hành trình tìm kiếm con đường riêng của mình. Cậu nhóc ngoan hiền, lúc nào cũng nghe lời các anh nhưng hóa ra lại sở hữu khả năng võ nghệ phi phàm. 

Mảnh ghép cuối cùng là cò Carl – người vừa bị giáng chức vì giao nhầm bé gấu Trúc. Chuyến đi chính là cơ hội để anh chàng lập công chuộc tội. Carl sở hữu hệ thống định vị xịn sò của loài cò để tìm đường đi nhưng hoạt động thì hên xui, đúng sai tùy hỷ.


Nội dung phim hài hước và ngập tràn ý nghĩa.


Tác phẩm để lại nhiều bài học ý nghĩa cho người xem. 

"Chuyến đi nhớ đời: Tiểu đội gấu bay" là một lựa chọn đáng giá cho cả gia đình trong thời điểm năm mới đang đến gần. Phim đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.