Duyên Dáng Việt Nam

Đường sách TP.HCM rộn ràng những hoạt động ý nghĩa 'Tri ân thầy cô"

Tuấn Cường • 18-11-2018 • Lượt xem: 5920
Đường sách TP.HCM rộn ràng những hoạt động ý nghĩa 'Tri ân thầy cô"

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Đường sách TP.HCM tổ chức chuỗi hoạt động “Tri ân thầy cô” với nhiều hoạt động ý nghĩa. Các hoạt động diễn ra từ ngày 16 – 25.11.

Đường sách TP.HCM phục vụ cộng đồng các chương trình bán hàng cũng phong phú với nhiều gợi ý, combo những món quà sách sáng tạo, đậm đà ý nghĩa, thay lời tri ân gửi đến các thầy cô giáo.

Trong dịp này đường sách tổ chức các hoạt động: Trưng bày các câu trích dẫn về thầy cô từ sách, phần nào gợi ý cho bạn đọc những lời chúc ý nghĩa và độc đáo dành cho thầy cô mà mình yêu mến.

Đường sách cũng thiết kế khu vực tương tác dành cho học sinh, sinh viên để ghi lại cảm tưởng của mình và bày tỏ lòng tri ân đối với thầy cô giáo.

Tại các gian hàng, những combo sách hay dành cho ngày 20.11 và những phần quà được gói đẹp mắt sáng tạo sẽ được trưng bày như những gợi ý mới lạ dành cho bạn đọc mong muốn tìm kiếm món quà độc đáo và ý nghĩa. Cùng với đó là chương trình bán hàng hấp dẫn, không chỉ dành cho thầy cô giáo, mà còn là dịp dành cho các bạn học sinh, sinh viên rinh về nhà những quyển sách, combo sách thú vị qua các chương trình ưu đãi. Ở từng gian hàng, ngoài chính sách giảm giá còn có những quà tặng xinh xắn dành cho bạn đọc.