Duyên Dáng Việt Nam

Gửi gạo thiện nguyện bị mốc, Việt Hương lên tiếng xin lỗi

Anh Châu • 10-09-2021 • Lượt xem: 1031
Gửi gạo thiện nguyện bị mốc, Việt Hương lên tiếng xin lỗi

Ngay khi biết được thông tin gạo phát bị mốc, Việt Hương đã xin lỗi: 'Cả nhà thương em, bây giờ em sẽ đền lại liền'.

Thời gian qua, Việt Hương cùng các cộng sự của mình tích cực trao gạo, các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con gặp khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh. Tuy nhiên, sự cố xảy ra là sau khi phân phát cho người dân, cô được thông báo về việc một số lượng gạo bị mốc. 

Trước tình huống này, nữ nghệ sĩ livestream chia sẻ rõ với mọi người.

"Tôi xin lỗi đã gởi gạo không kiểm tra trước nên gạo bị mốc mà không hay. Tôi xin gởi lại mì gói hoặc gạo cho bà con trong đợt tới" - Nữ nghệ sĩ nói.

Việt Hương cho biết số lượng gạo cô mua để trao bà con đều có giấy tờ rõ ràng. Bên cạnh đó, vẫn có các nhà hảo tâm gửi gạo đến nhờ cô phân phát giúp. Trước sự tin tưởng này, nữ nghệ sĩ mang đi trao cho mọi người liền thì sau đó nhận được thông tin gạo bị mốc. “Tôi xin lỗi cả nhà. Tôi sẽ hỏi số gạo đó là bao nhiêu, tôi mua đền lại liền. Cả nhà thương tôi thì đừng trách tôi tội nghiệp. Chuyện đó tôi không hề biết. Lỗi gì cũng là tôi hết, vì tôi đứng đầu tàu. Tôi không biết là bao nhiêu, nhưng tôi xin phép được đổi lại”, cô tâm sự với khán giả.


Việt Hương gửi lời xin lỗi khán giả trên sóng livestream vì sự cố vừa qua

“Tôi cũng ham hố. Tôi nhiệt liệt lắm, nhận được là tôi mang gạo gửi đi liền. Trong đó có một số bị mốc, chúng tôi đang hỏi lại số lượng để gửi lại cho bà con liền. Tôi nóng ruột và vô cùng xin lỗi mọi người" - bà xã Hoài Phương chia sẻ thêm.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không riêng gì người dân ở khu vực nhận gạo mà các khán giả cũng gửi lời động viên, mong Việt Hương đừng buồn vì đây là sự cố không mong muốn. Đa số người xem đã bày tỏ sự thông cảm với nữ nghệ sĩ vì "chị Hương và các mạnh thường quân đã cố gắng hết sức, chuyện gạo bị mốc là ngoài ý muốn. Người ta có lòng, không ngại nguy hiểm mang gạo cho rồi thì làm sao mà buồn, mà giận được".


Dù gặp sơ suất trong lúc đi phát quà từ thiện như thế, Việt Hương vẫn nhận được sự yêu thương, thông cảm từ bà con.

Trong video, một người dân nhận gạo chia sẻ: “Tôi đại diện khu vực trọ này. Số gạo Việt Hương giao nói chung là lỡ rồi, chứ Việt Hương không muốn đâu. Chúng tôi ở đây cũng mang ơn Việt Hương vì nhiệt tình quá. Thấy chúng tôi khổ cực mang gạo đến cho thì chúng tôi mang ơn dữ lắm. Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Hương yên tâm đi, gạo này chúng tôi còn ăn được. Không sao đâu, Việt Hương đừng có buồn". Trong khi đó, một người phụ nữ khác cũng cho biết gạo vẫn có thể dùng được nên mong nữ nghệ sĩ không buồn lòng và không cần gửi lại phần gạo khác.

Được biết, trong thời gian tới, Việt Hương tiếp tục cùng ông xã mang hàng trăm ký lương thực để gửi cho bà con. Nữ nghệ sĩ cam kết rằng cô sẽ cố gắng làm thiện nguyện đến khi TPHCM hết dịch thì mới thôi.


Thời gian qua, vợ chồng nữ nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện khiến nhiều người cảm kích