Duyên Dáng Việt Nam

Kim Jong Un giả tươi cười, tản bộ tại Singapore

HL • 28-05-2018 • Lượt xem: 1131
Kim Jong Un giả tươi cười, tản bộ tại Singapore

Nhiều người Singapore đã hết sức ngạc nhiên khi thấy Kim Jong Un tươi cười tản bộ cạnh khách sạn Marina Bay Sands. Tuy nhiên, họ nhanh chóng nhận ra đây chỉ là ông Kim giả.

Howard X, ăn mặc và hóa trang giống nhà lãnh đạo Triều Tiên, cho biết anh xuất hiện tại Singapore vì muốn gửi lời chúc thành công đến cuộc thượng đỉnh giữa Mỹ và Triều Tiên dự kiến diễn ra vài tuần tới tại quốc đảo Singapore.

Kể từ khi ông Kim Jong Un lên nắm quyền vào năm 2011, Howard X, vốn là một nhạc sĩ, đã bước vào sự nghiệp mới khi nhận ra mình có ngoại hình giống với nhà lãnh đạo Triều Tiên. Anh thường xuyên dùng hình ảnh của ông Kim Jong Un để đóng phim, quảng cáo và tham gia các sự kiện riêng, phần lớn tại quê nhà Hongkong.

Howard X, người đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, tại Singapore

“Tôi nghĩ rằng nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Donald Trump sẽ có cuộc đối thoại tuyệt vời, vì họ sở hữu tính cách vô cùng giống nhau. Họ sẽ trở thành những người bạn tốt sau cuộc họp này”, Howard X nói.

Người đàn ông quốc tịch Australia gốc Trung Quốc trở nên nổi tiếng sau khi đóng giả ông Kim Jong Un tại Olympics mùa đông ở PyeongChang, Hàn Quốc, hồi tháng 2 vừa qua. Đội cổ vũ Triều Tiên đã ngỡ ngàng khi nghĩ rằng nhà lãnh đạo của họ đang bước vào sân khúc côn cầu.

“Đây là cơ thể bình thường của tôi”, anh trả lời khi được hỏi liệu có phải tăng cân cho giống ông Kim Jong Un hay không. “Nhưng ông ấy béo hơn, và tôi không thể bắt kịp vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe”.

Kế hoạch cho cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều đã thay đổi chóng mặt trong vài ngày qua. Chỉ trong hơn một ngày sau khi Nhà Trắng công bố lá thư thông báo hủy sự kiện hôm 24/5, Tổng thống Trump hai lần tuyên bố vẫn có khả năng gặp mặt ông Kim Jong Un tại Singapore ngày 12/6.