Duyên Dáng Việt Nam

Martin Nguyễn thắng knock-out

DDVN • 12-03-2022 • Lượt xem: 291
Martin Nguyễn thắng knock-out

Tay đấm gốc Việt đánh dấu sự trở lại bằng chiến thắng trước Kirill Gorobets tại ONE Lights Out tối 11/3 tại Singapore.

Martin Nguyễn hạ knock-out kỹ thuật tay đấm người Ukraine Kirill Gorobets ở hiệp 3. Anh liên tục tấn công vào ngực và mặt khiến đối thủ loạng choạng rồi quỵ xuống sàn. Sau đó, trọng tài yêu cầu dừng trận đấu và trao chiến thắng cho Martin Nguyễn.

Võ sĩ 33 tuổi giành chiến thắng đầu tiên sau 3 năm, đồng thời chấm dứt mạch 9 trận toàn thắng của Gorobets.

Martin Nguyễn (trái) vượt qua Gorobets. Ảnh: MMA.

Với chiều cao 1,78 m, Gorobets chiếm thế chủ động ngay khi bắt đầu. Anh quật ngã được Martin Nguyễn ở giữa hiệp một. Dù vậy, Martin Nguyễn cũng thể hiện khả năng né đòn khi thoát hai cú móc của đối thủ và bắt đầu phản công.

Tay đấm Australia ra đòn dứt khoát với các pha lên gối kết hợp đòn tay. Anh khiến đối phương nằm sàn, nhưng nhận cú đấm trúng cằm từ đối phương ngay trước khi khép lại hiệp một.

Thế trận giằng co tiếp tục diễn ra đầu hiệp hai. Gorobets chủ động di chuyển quanh sân để chờ cơ hội phản công. Tuy vậy, Martin thể hiện kinh nghiệm chinh chiến khi áp sát và ra các đòn tay nhanh, chuẩn xác. Anh bắt đầu chiếm thế trận, còn đối thủ chỉ biết chống đỡ.

Martin Nguyễn áp đảo trong hiệp ba, trước khi trọng tài cho dừng trận đấu ở 2 phút 18 giây. "Đã 3 năm rồi tôi mới giành chiến thắng. Vợ con là động lực để tôi có mặt ở đây ngày hôm nay", Martin chia sẻ sau trận.

Chiến thắng trước Gorobets giúp Martin Nguyễn giải tỏa áp lực. Anh đã thua 2 trận liên tiếp trước Thành Lê và Kim Jae Woong, qua đó mất đai vô địch hạng lông.

Theo Duy Minh/Zing.vn