Duyên Dáng Việt Nam

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2021

Anh Châu • 13-08-2021 • Lượt xem: 1773
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2021

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ là cái tên đại diện Việt nam tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021.

Thông tin người đẹp Thùy Tiên sẽ là cái tên tiếp theo hô vang “Việt Nam” trên đấu trường nhan sắc quốc tế.  Thông tin này được chính bà Phạm Kim Dung - đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền công bố.


Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Thuỳ Tiên từng được gọi tên trong top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. 

Cô sở hữu gương mặt sắc sảo, đôi môi gợi cảm và vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”

Người đẹp có kinh nghiệm từng tham gia cuộc thi Miss International 2018. Không những thế, cô nàng còn thể hiện khả năng ngoại ngữ đầy ấn tượng khi làm MC tại một số sự kiện lớn trong đó có thảm đỏ bán kết, chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, Thuỳ Tiên còn có nhiều kỹ năng khác như hát, nhảy và khả năng catwalk cũng không hề kém cạnh những đại diện trước đây.


Thùy Tiên và Ngọc Thảo xuất hiện trong một khung ảnh. 

Có thể nói với thành tích top 20, Ngọc Thảo cũng phần nào truyền lại những kinh nghiệm cũng như sự may mắn của bản thân cho Thuỳ Tiên tại cuộc thi sắp tới, để tiếp tục duy trì chuỗi intop của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Được biết, Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Thuỳ Tiên sẽ còn khoảng 3-4 tháng để chuẩn bị cho hành trang lên đường của mình. Hiện tại cô nàng đang tích cực siết body bằng việc tập gym mỗi ngày. Những kỹ năng như catwalk, ứng xử, ngoại ngữ cũng được cô nàng chú trọng rèn luyện. Bên cạnh đó là việc trau dồi thêm những kỹ năng phụ khác như hát, nhảy để có thể tạo dấu ấn trước bạn bè quốc tế.

Chia sẻ về đại diện năm nay, bà Phạm Kim Dung đại diện đơn vị nắm bản quyền cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào những tố chất và sự cố gắng của em, chiếc vé lần này trao tay Tiên hứa gửi lại sự hài lòng, tự hào cho tất cả chúng ta. Hôm nay là một ngày đặc biệt với cô gái này, chào đón tuổi mới với một trách nhiệm mới. Mong rằng những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với em”.