Duyên Dáng Việt Nam

Siêu mẫu Lại Thanh Hương rạng rỡ chỉ dẫn diễn xuất cho thí sinh MR &MS International Business

Anh Thư • 04-12-2018 • Lượt xem: 6834
Siêu mẫu Lại Thanh Hương rạng rỡ chỉ dẫn diễn xuất cho thí sinh MR &MS International Business

Theo chia sẻ của bà Trần Huyền Nhung – Trưởng ban tổ chức chương trình MR &MS International Business, các thí sinh của cuộc thi đang có khoảng thời gian gấp rút tập luyện catwalk cũng như các kỹ năng sân khấu, trình diễn trước đám đông với Huấn luyện viên - Siêu mẫu Lại Thanh Hương.

Trước đó, trải qua nhiều tháng tuyển chọn gắt gao từ hàng ngàn hồ sơ thí sinh đăng ký đến từ nhiều thành phố lớn ở cả trong và ngoài nước Ban tổ chức cuộc thi MR &MS International Business đã tìm ra được 35 thí sinh xuất sắc nhất là những doanh nhân thành đạt.

Cũng theo bà Trần Huyền Nhung thời gian qua Ban tổ chức đã tập trung chăm lo cho quá trình luyện tập của thí sinh tại Việt Nam. Các thí sinh của MR &MS International Business gây được ấn tượng ngay từ những ngày đầu tiên khi bước vào luyện tập tại Việt Nam. Với tinh thần sôi nổi hào hứng, các bạn đã thể hiển được tối đa năng khiếu của bản thân.

Để luyện tập sao cho đẹp đội hình khi cùng diễn đòi hỏi các thí sinh phải tập trung cao độ, tinh thần làm việc nhóm

Tuy vậy, để có được số điểm cao và có cơ hội sỡ hữu vương miện cao quý trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ phải tham gia tranh tài trong tất cả các hoạt động, các phần thi sắp tới như phần thi: Trang phục Áo dài; Trang phục Dạ Hội; Trang Phục Thể Thao và phần thi Ứng Xử để tìm ra chủ nhân xứng đáng của các giải thưởng cao quý của MR &MS International Business.

Là người có khá nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước, Siêu mẫu Lại Thanh Hương trong vai trò Huấn luyện viên cho thí sinh cuộc thi MR &MS International Business khá bất ngờ trước sự chuyên nghiệp, hòa đồng của các thí sinh đồng thời cũng không giấu được niềm vui khi được đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi để góp phần tôn vinh các thí sinh thành đạt và xinh đẹp.

“Tôi cho rằng cuộc thi sẽ mở ra cho các thí sinh cơ hội rất tốt vì các anh chị sẽ được trau dồi những kiến thức cũng như kỹ năng về trình diễn. Bản thân tôi may mắn có được những kinh nghiệm quý báu khi tham gia chinh chiến ở các cuộc thi lớn nên tôi có thể nhìn thấy được những đều cần thiết cho các thí sinh của mình. Các thí sinh rất duyên dáng, trong vai trò một huấn luyện viên, tôi sẽ hướng dẫn các bạn những bước đi tự tin, duyên dáng nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp và năng động hiện đại” - Siêu mẫu Lại Thanh Hương chia sẻ.

Những nhân vật nổi tiếng cả trong và ngoài nước như: MC Thanh Bạch, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Nam vương Quốc tế người Hàn Quốc Seung Hwan Lee, Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Nhà thiết kế Tuấn Hải… sẽ đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực và khách mời đặc biệt của cuộc thi.

Vòng Chung kết cuộc thi MR &MS International Business được diễn ra từ ngày 5 - 10/ 12 tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc:

Trong những ngày qua tại Sài Gòn, các thí sinh của đêm chung kết chăm chỉ tập luyện catwalk cùng Huấn luyện viên, Siêu mẫu Lại Thanh Hương.

Để có được những bước đi uyển chuyển, thanh thoát trên sân khấu, bài học đầu tiên các thí sinh phải học đó là giải phóng hình thể để trở nên mềm mại, tự tin và duyên dáng hơn.

Trong khi một số thí sinh đã có kinh nghiệm nắm bắt khá nhanh thì những thí sinh lần đầu làm quen với việc trình diễn cũng đã phải tiếp thu rất nghiêm túc các bài học, chỉ dẫn của Huấn luyện viên, Siêu mẫu Lại Thanh Hương.

Với nhiều thí sinh ít kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu thì những bài học cùng Siêu mẫu Lại Thanh Hương vô cùng bổ ích.