GIẢI TRÍ

Thùy Anh: 'Tôi FA nhưng không cô đơn trong ngày Valentine'

Anh Châu • 14-02-2022 • Lượt xem: 555
Thùy Anh: 'Tôi FA nhưng không cô đơn trong ngày Valentine'

Không cần hoa hay quà, Thùy Anh vẫn đón Valentine theo cách ngọt ngào này...

Dịp Valentine, Thùy Anh tung loạt ảnh được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Nghệ sĩ khoe dáng khỏe khoắn, gợi cảm trong các set đồ crop top, áo dây hay chất lượng ren xuyên thấu. Thùy Anh được khen có cơ bụng săn chắc, vóc dáng ít mỡ thừa. Gần đây cô chăm thể dục, đặc biệt làm quen với boixng.

Cùng đó, Thùy Anh chia sẻ suy nghĩ, quan điểm sống, tình yêu. Vốn là người con gái có tính cách mạnh mẽ, Thùy Anh thể hiện góc nhìn sâu sắc khi vừa thể hiện được sự nữ quyền, vừa mang sự tinh tế của người phụ nữ.  

"Ăn kẹo hay ăn đạn… là do anh chọn!

Con gái khi yêu, dễ nắm bắt và nuông chiều cảm xúc của mình lắm! Không khó như những gì anh nghĩ, hoặc người ta dặn anh đâu! Dù là người mạnh mẽ hay mít ướt thì khi yêu, ai cũng trở nên yếu đuối hết! Mà khi yếu đuối, lại là lúc kỳ lạ nhất!

Tình yêu vốn dĩ giống như một cuộc đi săn, trắng tay hay có mồi ngon đều do sự kiên nhẫn và bản lĩnh của người thợ săn.

Hãy kiên trì, nhẫn nại, bình tĩnh, hy sinh, mồi ngon rồi sẽ đến. Ăn đạn hay ăn kẹo đều do chúng ta lựa chọn yêu theo cách nào, chân thành thì ăn kẹo, toan tính thì ăn đạn. 

Con gái không đơn giản và ngây thơ như anh nghĩ. Họ đủ thông minh và nguy hiểm để thủ sẵn trong người một kho đạn và một vài viên kẹo ngọt, vấn đề là họ muốn cho anh ăn món gì , vậy thôi.

Hãy sống tốt, yêu đúng, cố gắng đừng ăn đạn. Anh Nhé!

Ngọt ngào hay lạnh lùng, đều là do anh chọn thôi…

Hãy đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn bản thân mình được đối xử."


Diễn viên Thùy Anh sinh năm 1995 tại Hà Nội. Cô bước chân vào làng giải trí Việt năm 14 tuổi với vai Phan Linh trong bộ phim sitcom gây sốt một thời Bộ tứ 10A8. Sau đó, khán giả biết đến Thùy Anh nhiều hơn thông qua các phim Cả một đời ân oán, Gái già lắm chiêu 2, Tình yêu và tham vọng.

Sau khi chuyển vào TP HCM sinh sống, cô được mời tham gia các phim Gái già lắm chiêu 2 và 3, Người lạ ơi, Rừng thế mạng...

Nếu theo dõi trang cá nhân, có thể thấy Thùy Anh ngày càng có nhiều thay đổi tích cực về nhan sắc. Người đẹp đến từ Hà Nội sở hữu vóc dáng thon gọn và 3 vòng cân đối cùng đôi chân dài thon gọn. Chính vì vậy, Thùy Anh chuộng style sexy, khoe vòng eo con kiến, bụng phẳng.


Chia sẻ bí quyết để có vóc dáng thon gọn, Thùy Anh cho hay, cô là một người đam mê thể thao nên luyện tập rất nhiều bộ môn như gym, võ, nhảy, cầu lồng và mới tập boxing được 2 tháng. Chính bộ môn đấm bốc đã giúp Thùy Anh thay đổi rất nhiều về cả thể chất lẫn tinh thần.