Duyên Dáng Việt Nam

Vietnam Airlines giảm 50% giá vé máy bay cho khách không gửi hành lý

Sky • 15-05-2019 • Lượt xem: 1172
Vietnam Airlines giảm 50% giá vé máy bay cho khách không gửi hành lý

Nắm bắt nhu cầu và thói quen đi lại của hành khách trong mùa du lịch hè sắp tới, từ ngày 20/5/2019, Vietnam Airlines sẽ triển khai sản phẩm mới với mức giá 'Siêu Tiết Kiệm – Không hành lý ký gửi' cho các hành trình giữa Việt Nam và Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia.

Đây là lần đầu tiên Vietnam Airlines giới thiệu một sản phẩm mới để đáp ứng xu hướng đi lại năng động, gọn nhẹ và tiết kiệm của nhiều khách hàng hiện nay. Bên cạnh sản phẩm này, Vietnam Airlines vẫn tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi bao gồm hành lý ký gửi như trước đây.

Theo đó, những hành khách không có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng 4 sao trên các chuyến bay đi Đông Nam Á của Vietnam Airlines với giá ưu đãi chỉ từ 350.000 đồng/khứ hồi (chưa bao gồm thuế, phí), giảm tới 50% so với giá bao gồm hành lý. Hành khách vẫn được mang theo 01 kiện hành lý xách tay 7kg và được phục vụ suất ăn trên không. Trong trường hợp phát sinh nhu cầu hành lý ký gửi, hành khách có thể chọn mua thêm các gói hành lý trả trước của Vietnam Airlines (với điều kiện mua muộn nhất 6 tiếng trước giờ khởi hành) hoặc mua hành lý tính cước trực tiếp tại sân bay.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác 14 chuyến bay/ngày giữa Việt Nam và Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia. Các chuyến bay có khung giờ khởi hành đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách du lịch và công vụ. Đặc biệt, kể từ mùa hè năm nay, hành khách của Vietnam Airlines bay chặng Tp Hồ Chí Minh – Singapore, Thái Lan có cơ hội trải nghiệm dịch vụ trên các tàu bay thân rộng, hiện đại Airbus A350 và Boeng 787 được mệnh danh là “khách sạn bay”.

Sản phẩm mới với mức giá 'Siêu Tiết Kiệm – Không hành lý ký gửi' nằm trong nhóm giá Siêu Tiết Kiệm, là bổ sung mới nhất trong Bộ quyền lợi nhóm giá hành khách của Vietnam Airlines (Branded Fares Matrix – BFM). Theo BFM, hạng Thương Gia và Phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines bao gồm 02 nhóm giá là Linh hoạt (Flex) và Tiêu chuẩn (Classic). Hạng Phổ thông cũng bao gồm 02 nhóm giá trên và thêm 02 nhóm giá khác là Tiết kiệm (Lite) và Siêu Tiết Kiệm (Super Lite). Mỗi nhóm giá sẽ có những quyền lợi tương ứng khác nhau. Bộ BFM của Vietnam Airlines mang đến sự rõ ràng, thuận lợi cho hành khách trong việc lựa chọn loại vé phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng chi trả của mình.