Duyên Dáng Việt Nam

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành tung sao kê vụ kêu gọi từ thiện

DDVN • 16-10-2021 • Lượt xem: 1029
Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành tung sao kê vụ kêu gọi từ thiện

Thúy Diễm sẵn sàng gửi sao kê cho các nhà hảo tâm và cơ quan có thẩm quyền để chứng minh sự trong sạch của mình trong việc làm từ thiện.

Sau khi lên tiếng vì bị “réo tên” chuyện sao kê từ thiện, Thúy Diễm tiếp tục có động thái mới về vụ việc. Nữ diễn viên cho biết hiện đã chuẩn bị sẵn mọi giấy tờ sao kê liên quan đến việc kêu gọi từ thiện để “bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình”.


Vợ chồng Thúy Diễm khẳng định luôn minh bạch rõ ràng trong việc chi tiêu của quỹ từ thiện

Bà xã Lương Thế Thành đăng tải hai bản sao kê tài khoản, kèm dòng chú thích: “Một bản là tôi in ra dành cho các nhà hảo tâm. Khi có ai cần giải trình chi tiết, vui lòng liên hệ qua email thuydiemdv@gmail.com, cung cấp thông tin và số tiền đã đóng góp để tôi kiểm tra và giải trình từng người một. Bản thứ hai, tôi in ra sẵn để nộp khi cơ quan chức năng yêu cầu. Tôi sẵn sàng nộp sao kê và giải trình để bảo vệ uy tín và danh dự cho mình”.


Hành động tung sao kê của Thúy Diễm nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng

Đồng thời, cô nhắn nhủ khán giả và nhà hảo tâm đã ủng hộ, quyên góp cho hoạt động từ thiện của mình thời gian qua: “Mong mọi chuyện thị phi được kết thúc tại đây để tôi và gia đình trở về cuộc sống bình yên, để tôi chăm sóc cho gia đình và cho cả công việc nghệ thuật của mình. Tôi mong muốn được xuất hiện với những tác phẩm mới phục vụ khán giả thay vì những điều độc hại thế này”.


Lương Thế Thành - Thúy Diễm luôn đồng hành cùng nhau trong các chuyến đi thiện nguyện

Trước đó, trong một bài phỏng vấn với Thanh Niên, Thúy Diễm cho biết vợ chồng cô không làm gì sai và biết trước rằng cả hai vợ chồng sẽ bị "gọi tên" cùng với các nghệ sĩ khác trong ồn ào từ thiện gần đây. Chính vì thế, cả hai đã chuẩn bị mọi giấy tờ để chứng minh sự trong sạch của mình với các nhà hảo tâm và cơ quan chức năng. Đồng thời, vợ chồng diễn viên Ải mỹ nhân sẽ nhờ đến pháp luật nếu có đối tượng xúc phạm, vu khống cho cả hai.

Theo Minh Hy - Đăng Bách/Thanhnien.vn